250 KHÁCH MỜI HÀO HỨNG DỰ LỄ RA MẮT SÁCH “NHA SỸ GIA ĐÌNH 5.0”

THẠC SỸ BÁC SỸ LÊ HƯƠNG “NHA SỸ GIA ĐÌNH 5.0 MONG MUỐN LAN TỎA KIẾN THỨC CHĂM SÓC RĂNG CHỦ ĐỘNG ĐẾN VỚI CÁC GIA ĐÌNH”

Sáng ngày 29/05/2022, lúc 8h00 tại Khách Sạn Majestic số 1 Đồng khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thạc sỹ- Bác sỹ Đỗ Ngọc Anh cùng đồng nghiệp của mình, Thạc sỹ Bác sỹ Lê Hương đã có buổi ra mắt thành công cuốn sách “Nha sỹ gia đình 5.0 với nhiều khách mời nổi tiếng như: Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, Diễn giả MC Thi Thảo, Ca sỹ Tuấn Nghĩa, Ca sỹ Phương Khanh, tốp ca đến từ Vietskill... cùng 250 khách mời là các bác sỹ, doanh nhân và các gia đình có con cái trong độ tuổi chăm sóc răng miệng.


Thạc sĩ Đỗ Ngọc Anh và Thạc sĩ Lê Hương ngoài là đồng nghiệp còn là 2 người bạn thân. Hai bác sỹ trẻ đã ấp ủ ra một cuốn sách dành cho phụ huynh nói chi tiết về chăm sóc răng cho con từ khi con trong bụng mẹ đến khi con trưởng thành vì hiểu được tầm quan trọng của chăm sóc răng miệng chủ động với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.


“Cha mẹ chính là Nha sĩ Đầu Tiên và Tốt Nhất dành cho con của mình!” chính là thông điệp mà hai tác giả - vừa là bác sĩ nha khoa vừa là hai người mẹ muốn gửi tới độc giả thông qua cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0. Tuy đây là một đề tài không dễ đọc, dễ mua như những đầu sách khác ngoài thị trường nhưng với sự tâm huyết và chỉn chu của tác giả hứa hẹn sẽ có thêm một cuốn sách chất lượng, chuẩn chuyên môn, gối đầu giường cho các bậc làm cha mẹ. 


Theo Nhạc sỹ Nguyễn văn Chung chia sẻ, anh có hai con và rất chú tâm về trò chuyện, chia sẻ với con thế nhưng về răng miệng thì anh không có bất kỳ kiến thức gì cả. Anh cảm thấy chương trình vô cùng bổ ích vì giúp anh hiểu hơn về tầm quan trọng của chăm sóc răng. “Cái răng cái tóc là gốc con người”, Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cũng sở hữu cho mình cuốn sách đầu tiên trong lễ ra mắt. Trong talkshow “Những ngộ nhận của cha mẹ trong chăm sóc răng cho con”, anh cũng có đưa ra những góp ý giúp lan tỏa cuốn sách đến với nhiều đọc giả hơn nữa vì thấy nội dung cuốn sách rất bổ ích và được thiết kế rất bắt mắt, dễ đọc.


Theo Bác sỹ Đỗ Ngọc Anh chia sẻ trong chương trình, Cuốn sách NHA SĨ GIA ĐÌNH 5.0 bao gồm hơn 30 bức thư mà nha sĩ muốn gửi tới ba mẹ để hồi đáp về những thắc mắc về chăm sóc răng miệng cho con, tổng hợp các quy trình điều trị răng miệng mà nha sĩ thực hiện trên răng miệng của con, cách để nắn cho con có một hàm răng đẹp, trò chuyện với con như thế nào để hiệu quả, các câu chuyện thực tế về chăm sóc răng miệng của con.“Cuốn sách sẽ thay đổi hoàn toàn cách ba mẹ chăm sóc răng cho con” bởi vì ba mẹ sẽ phát hiện ra nhiều “lầm tưởng” khi chăm răng cho con mình.

Bác sỹ Lê Hương cũng chia sẻ về hành trình viết sách của mình kèm theo thông điệp “Mọi người đều có thể làm được nếu như có niềm tin và kiên trì theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình” 

NHA SĨ GIA ĐÌNH 5.0 thực sự là cuốn cẩm nang toàn thư cho các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn. Cuốn sách Nha sĩ Gia Đình 5.0 chắc chắn sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho cộng đồng, góp phần sẽ giúp cải thiện sức khoẻ răng miệng của thế hệ con em chúng ta.


Được biết Thạc sỹ Bác sỹ Đỗ Ngọc Anh đã có 11 năm  kinh nghiệm chăm sóc răng miệng và hơn 9 năm chuyên sâu về niềng răng. Cô cũng là tác giả của cuốn sách “Hành trình niềng răng và có biệt danh nổi tiếng trên TikTok là “Bác sĩ Nụ Cười”. Cô cũng đã hoàn thành công trình nghiên cứu sau đại học “Khí cụ niềng răng cho trẻ khe hở môi – hàm ếch”; hoàn tất chương trình đào tạo chuyên sâu hai năm về “Niềng răng sinh lý” của Bác sĩ từ Hoa Kỳ và Brazil, là Báo cáo viên tại các hội thảo lớn thường niên trong nước. Ngoài ra cô còn là giảng viên khoa Răng Hàm Mặt tại Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, đồng thời đảm nhận vai trò điều trị niềng răng tại Bệnh viện Đại Học Y Dược.  Bác sĩ Ngọc Anh còn công tác tại Nha khoa GTGT - phòng khám luôn áp dụng những thành tựu điều trị tốt nhất cho khách hàng.


Thạc sĩ. Bác sĩ Lê Hương tốt nghiệp Thạc sĩ - Bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, lĩnh vực chuyên sâu là răng trẻ em và niềng rang. Hiện cô là bác sĩ điều trị tại nha khoa GTGT có chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp. Cô đã từng tham gia các khóa đào tạo do các giáo sư hàng đầu từ Hoa Kì và Brazil giảng dạy . Cô đã có thâm niên 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe răng miệng.


Trong chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt: Gia đình Bs Ngọc Anh và Bs Lê Hương từ Daklak, nhóm bác sĩ nha khoa ba miền GAD, ban chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, nhóm doanh nhân BNI, nhà xuất bản Phụ nữ,…

Các nhà tài trợ đã giúp cho chương trình thành công, trao nhiều phần quà cho các khách mời tham dự chương trình: Panasonic Việt Nam, Zenyum Việt Nam, công ty Việt Đăng, công ty DOE, Rau hữu cơ An Thảo, Nha khoa GTGT, Hạt dinh dưỡng Grandpa,…


Chương trình có sự góp mặt của Ca sỹ Tuấn Nghĩa, ca sỹ Phương Khanh, 2 giọng ca đầy nội lực dòng nhạc thính phòng cổ điển và Ballad khiến khách mời không thể rời mắt. Phần trình diễn “Bé tập đánh răng” của các bạn nhỏ tới từ trung tâm Vietskill cũng rất đáng yêu và vui nhôn, đây cũng là món quà gửi tới 2 bác sỹ trong Lễ ra mắt.