7 năm một chặng đường, doanh nhân Trung Lâm tưng bừng tổ chức sinh nhật hoành tráng

Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ và chính khách đã có mặt tại San Jose, bang Califonia để chúc mừng doanh nhân Trung Lâm tổ chức kĩ niệm 7 năm thành lập Te Team group.Te Team group là công ty hoạt động trong lĩnh vực địa ốc trong đó có công ty KW Silicon City do hai người bạn là doanh nhân Trung Lâm và Evan Huỳnh cùng sáng lập.Đây là một trong những công ty hoạt động kinh doanh địa ốc, môi giới cho thuê nhà du lịch..uy tín hàng đầu. Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, doanh nhân Trung Lâm cũng tiện tổ chức đón sinh nhật mừng tuổi mới của mình trong lời chúc, tặng hoa tưng bưng của bạn bè… Sự kiện sinh nhật cũng là dịp để doanh nhân Trung Lâm tri ân, cảm ơn khách hàng đã từng cộng tác, làm việc với Te Team. 
Đêm tiệc kỉ niệm và đón sinh nhật được tổ chức trong một không gian sang trọng và đẳng cấp của siêu dinh thự riêng Tuscany Escape Villa.Hơn 400 khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ, chính khách, đối tác hàng đầu tại Mỹ, Việt Nam và các nước đến tham dự. Trong những bộ trang phục trắng, đen huyền thoại sang trọng, khách mời tưng bưng nâng ly chúc mừng đêm tiệc trong một niềm vui và ấm áp.
Doanh nhân Trung Lâm và Evan Huỳnh không chỉ là người Việt thành công tại Cali, Mỹ mà công ty của 2 CEO trẻ này còn đóng góp nhiều trong các sinh hoạt văn hoá, giải trí cho cộng đồng người Việt tại San Jose. Tại sự kiện, ghi nhận sự góp mặt của những nghệ sĩ, doanh nhân, chính khách như: Cựu phó thị trưởng Madison Nguyễn, nghị viện Johnny Khamrmis, nghị Viên Anthony Phan, MC Đức Tiến, Tino, ca sĩ Angel Gia Hân Thùy Linh, các hoa hậu, người mẫu và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực cũng góp mặt…