9x chia sẻ câu chuyện tay trắng lập nghiệp, tậu nhà, mua xế hộp tuổi đầu 20

Bức tranh về những câu chuyện kinh doanh online thành công như đổi đời, thu nhập khủng chỉ là vỏ ngoài. Thực chất đằng sau đó là vô vàn mồ hôi và nước mắt. Nguyễn Thị Thanh (Sinh năm 1994 quê ở Hưng Yên) chính là minh chứng sống cho điều này. Từng chỉ có duy nhất trong tay 100 nghìn đồng để trang trải cuộc sống trong 7 ngày ở Hà Nội trong suốt hơn 1 năm sinh viên. 

Nhà đông con, lại nghèo khó, gánh nặng mưu sinh sớm đặt lên đôi vai cô gái nhỏ. Đã nghèo lại mắc thêm cái eo, có lần Thanh vô ý làm mất đi khối tài sản duy nhất là chiếc xe máy và điện thoại nên tình cảnh lại càng thêm phần lâm li bi đát. Chẳng kể đâu xa, mới tết 2018 vừa rồi, Thanh về quê không một xu dính túi. Không chỉ thế, vốn hàng còn đọng lại lên đến gần hai trăm triệu, lại mới sinh con được 4 tháng, thật sự là tình thế không có lối thoát.


Hình ảnh Thanh cùng bạn trai lúc khó khăn 

Phải chạm đến tận cùng khổ đau, người ta mới đủ động lực để bứt phá và đó cũng là khi bước ngoặt cuộc đời diễn ra thật sự. Ngay từ khi đang là sinh viên, Thanh chăm chỉ miệt mài Kinh Doanh Online và kiêm thêm một vài việc Part-time khác. Tốt nghiệp Đại học, như 1 lẽ tự nhiên, Thanh lấy chồng và sinh con. Khát khao chu cấp cho con cuộc sống tốt đẹp hơn ngày càng trở nên mãnh liệt, mặc kệ lời khuyên ngăn của mọi người, Thanh quyết định nghỉ làm công chức nhà nước và bền bỉ kinh doanh online. Rút kinh nghiệm từ thất bại, lần này Thanh nghiên cứu rất kỹ và cuối cùng đã quyết định kinh doanh sản phẩm CUONGANH bởi vốn ít, lời to mà rủi ro lại thấp.


Đơn xin thôi việc của Thanh 


Hình ảnh lột xác xinh đẹp của Thanh hiện tại 

Trong những ngày nếm mật nằm gai ấy, Thanh đã phải gánh chịu rất nhiều ánh nhìn dị nghị và sự phản đối gay gắt từ gia đình, bạn bè. Họ sợ Thanh bị lừa rơi vào đa cấp, sợ sản phẩm kém chất lượng sẽ bị pháp luật sờ gáy. Duy chỉ có người yêu và cũng là chồng hiện tại hết mức ủng hộ và đồng lòng cùng Thanh, thậm chí anh từng giúp Thanh ship đến 50km chỉ để thu về 120 nghìn tiền lãi. Và cuối cùng sự kiên trì, chịu khó đã nhận được thành quả xứng đáng.  

Hình ảnh 2 vợ chồng tại event ra mắt sản phẩm mới của CUONGANH 

Chỉ sau 1 tháng Kinh Doanh Online, Thanh đã có thu nhập hơn 10 triệu. Sau 3 tháng, doanh thu tăng lên gấp 3 lần, cứ như vậy Thanh dần hoàn thành mục tiêu đề ra ban đầu là sở hữu chiếc xe máy mới 40 triệu sau 6 tháng KDOL. Thành quả ấn tượng tiếp theo là mua được ô tô ở ngưỡng tuổi 23 trước khi cầm bằng tốt nghiệp đại học.


Thanh chụp hình cùng sản phẩm CUONGANH 

Thanh thực sự đột phá kinh doanh khi làm việc tại Công ty SX&TM CUONGANH Authentic khi sở hữu thu nhập 100 triệu/1 tháng chỉ sau 2 tháng làm việc và gần đây nhất con số đã cán mốc 300 triệu. Ngoài ra, Thanh còn nắm trong tay hệ thống đại lý khắp cả nước hơn 200 thành viên.


Hình ảnh Thanh chụp cùng ban lãnh đạo công ty và ca sỹ Trịnh Thanh Bình 


Thanh chụp hình cùng đội nhóm tại event ra mắt sản phẩm mới 

Dựa vào trải nghiệm của mình và sự đồng cảm sâu sắc, Thanh luôn khát khao được chia sẻ nhiều nhất có thể bí quyết làm giàu đến các mẹ bỉm sữa, sinh viên khó khăn, giúp mọi người vươn lên làm chủ số phận. Những người trong hệ thống của Thanh ai ai cũng có thu nhập cao gấp nhiều lần trước đây và được lột xác về tư duy cũng như ngoại hình để trở thành những doanh nhân thành đạt. 


Hình ảnh 2 vợ chồng cùng sản phẩm mới 

Gần đây nhất, Thanh gây xôn xao cộng đồng mạng khi giúp mẹ bỉm 3 con nhỏ có thu nhập 20 triệu trên tháng để khỏi mang tiếng ăn bám, thoát cảnh trầm cảm suốt 2 năm qua và vượt lên biến cố là con bị tim tưởng như không qua khỏi. Không chỉ giúp hàng trăm mẹ bỉm sữa chủ động kinh tế, Thanh còn hiện thực hoá mục tiêu giành trọn 2 vé du lịch Singaore tour Vip của công ty CUONGANH và là 1 trong top 50 thủ lĩnh quyền lực nhất trên tổng số gần 20 000 thành viên công ty.


Thanh tham gia du lịch Singapore cùng công ty 

Bạn là mẹ bỉm sữa, sinh viên nghèo khao khát vẽ lại cuộc đời thành người thành đạt, giàu có, hãy liên lạc với Thanh ngay qua facebook: https://www.facebook.com/hvnh.thanh  

HOTLINE: 0962 214 670