Á Hậu Doanh Nhân Phan Phương nổi bật, thân thiện tại sự kiện Sinh Nhật 10 năm thành lập Công ty Thiên Sơn

Ngày 29-09 vừa Qua, Á Hậu Doanh Nhân Việt Nam được đích thân  Ban Giám Đốc ông Lâm Thanh Tứ Quý vinh dự mời đến dự Sự kiện Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành Lập Công ty & Khai Trương Toà nhà văn phòng Thiên Sơn .


Á hậu Phan Phương cùng cắt bánh sinh nhật thật ấm áp cùng với Ban lãnh đạo Công ty Thiên Sơn

Xuất hiện tại sự kiện , Á Hậu Phan Phương rạng người thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm trắng tinh khôi , Á Hậu  thân thiện bắt tay giao lưu cùng Quý Lãnh đạo, trò chuyện thăm hỏi cùng nhân viên , đồng nghiệp của công ty Thiên sơn và giao lưu dạ tiệc ngoài trời cùng quý khách mời được vinh dự mời đến với sự kiện . Tại Sự kiện Á Hậu Cùng Quý Lãnh đạo Công ty cùng cắt bánh sinh nhật và khui rượu Sampanh mừng Kỷ niệm 10 năm Thành lập.


Á hậu Phan Phương lên sân khấu giao lưu và tham gia trò chơi vui nhôn và thân thiện

Á hậu Phan Phương là khách mời danh dự được chào đón thật long trọng và lịch thiệp. Với những hoạt động công cấp linh kiện điện thoại thương hiệu phu kiện công nghệ Phương Bắc, công ty Á hậu Phan Phương đã có những kết nối giao thương với nhiều đối tác, khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, in ấn…


Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương  vui vẻ và hòa đồng với nhân viên công ty Thiên Sơn ghi lại hình kỉ niệm trên thảm đỏ

Là một doanh nhân năng động, là một Á hậu tài sắc, Á hậu Phan Phương luôn biết cách điều phối hoạt động công ty theo mô hình cung cấp dịch vụ đa dạng. Lấy yếu tố con người là trọng tâm và định hướng vững bềnh cho sự phát triển công ty cũng như thương hiệu phụ kiện Phương Bắc, Á hậu Phan Phương luôn hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và toàn diện về chất lượng. Những hình ảnh Á hậu Phan Phương xuất hiện nổi bật tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Công nghệ Thiên Sơn để lại dấu ấn đặc biệt trong đêm kỉ niệm và dạ vũ thật hoành tráng và ấm áp, lưu dấu sự kết nối, thành công.