Á hậu Quản Hân: “Gương mặt truyền hình 2022 là hành trình chinh phục ước mơ trở thành Biên Tập Viên của tôi”

Đăng quang Á hậu 2 Miss Peace Vietnam cách đây không lâu, nhưng ít ai biết rằng Quản Hân đang hoạt động nghệ thuật với hình ảnh một cô nàng “đa zi năng” cùng khá nhiều vai trò khác nhau: người dẫn chương trình, diễn viên, giáo viên giảng dạy các lớp MC nhí, xây dựng sự tự tin cho trẻ. Xuất thân từ “lò đào tạo nghệ thuật” Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM, bằng sự chăm chỉ của mình Quản Hân tốt nghiệp Thủ khoa khóa Đại học Diễn viên đầu tiên của Trường. Tuy xuất sắc gặt hái được rất nhiều thành tích trong học tập như: nhận các học bổng, giấy khen, bằng khen, của Trường, Khối bộ, Thành đoàn, Bộ văn hoá thể thao và du lịch,…hay các thành tích khi còn là sinh viên như Quán quân Cuộc thi Kịch độc thoại The Mask Of Stage 2018; Top 5 Nét đẹp sinh viên 2017 nhưng dường như Quản Hân lại khá im hơi lặng tiếng trong công việc của mình. Bén duyên với nghề MC từ năm hai đại học với những chương trình kiến thức dành cho học sinh cấp 2, 3 trong thành phố cùng với Sở giáo dục, Thư viện khoa học và tổng hợp TP.HCM, VietnamAirline… và các chương trình sự kiện lớn nhỏ khác, cô nàng cũng có cho mình kha khá kinh nghiệm. Đến với The TVFACE - Gương mặt truyền hình 2022 Quản Hân chia sẻ: “The TVFACE là hành trình để tôi chinh phục ước mơ trở thành một Biên tập viên truyền hình”. Trong vòng casting đầu tiên, Quản Hân đã tạo được ấn tượng bằng câu chuyện truyền cảm hứng mà cô nàng mang đến, cùng với một ngoại hình sáng, một chất giọng nội lực, một phong cách dẫn đầy lôi cuốn, Quản Hân đã nhận được những lời khen từ các vị giám khảo. 


Trong các hợp phần đào tạo tại The TVFACE năm nay, Quản Hân luôn được đánh giá cao bởi sự thể hiện tốt tinh thần ở các kỹ năng được rèn luyện. Cô nàng luôn chỉn chu từ phong cách cá nhân và chuẩn bị tốt các phần thi của mình. Hành trình Gương mặt truyền hình 2022 đang đi đến các vòng thi bán kết, chung kết, Quản Hân hứa hẹn sẽ là một nhân tố mạnh cho các ứng cử viên trở thành Quán quân của chương trình năm nay.


Cùng với Top 24 của The TV Face 2022, Quản Hân cũng đã trở thành Đại sứ tuần lễ du lịch TPHCM. Vinh dự khi được quảng bá vẻ đẹp con người của Thành phố mang tên Bác đến với bạn bè trong nước và quốc tế.