Á khôi Nguyễn Thùy Chi, hình mẫu ngưỡng mộ về độ gợi cảm quyến rũ

Sở hữu vòng eo quyến rũ cùng thân hình bốc lừa, mới đây Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi khoe bộ ảnh mới với đường cong vô cùng gợi cảm.


Với những người đẹp, nổi lo tăng cân sau Tết là tâm trạng chung với số đông. Nhưng với nàng Á khôi, cô vẫn giữ cho mình thân hình nuột nà, số đo hình thể ổn định và luôn cân đối mọi chế độ ăn uống. 


Á khôi Nguyễn Thùy Chi cho biết: “Với ăn uống, cô không quá kiên khem… những luôn chọn những món ăn như rau, củ, hạn chế tinh bột… đặc biệt nàng Á khôi gốc Hà Thành chọn các loại củ, quả như đỗ tương, củ dền, đậu bắp và cà rốt…Là một người rất đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn Gym, Nguyễn Thùy Chi dành cho mình mỗi tuần 3 buổi tập, dù bận bất cừ việc gì, thì dành thời gian cho thể thao vẫn là công việc ưu tiên hàng đầu.


Mặc dù sau Tết mọi người đều than thở tăng cân và mặc trang phục bị chật, nhưng Nguyễn Thùy Chi vẫn khiến bạn bè và fans ngưỡng mộ bởi thân hình vòng eo con kiến, làn da nuột nà cùng vóc dáng vô cùng quyến rũ rạng ngời…Á khôi người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi đã thôi miên ánh nhìn với loạt ảnh khoe body bốc lửa, khiến ai cũng phải thầm khen và dành sự ngưỡng mộ cho nàng Á khôi xinh đẹp.