Á khôi Vy Marya sang trọng trong sắc diện ngọt ngào đón Xuân Giáp Thìn

Trong bộ dạ hội đỏ rực, cùng gương mặt lai tây đẹp quyến rũ, Á khôi Vy Marya khoe sắc diện ngọt ngào, chào đón Xuân Giáp Thìn đang đến rất gần.


Vy Marya là nàng Á khôi được khen ngợi bởi nhan sắc luôn cuốn hút. Sở hữu vẻ đẹp lai Tây, cô nàng rất tinh tế khi chọn những bộ mốt kín đáo nhưng sang trọng, đơn giản những rất cuốn hút, người đẹp có vóc dáng có thể phù hợp nhiều phong cách thời trang.


Trong bộ dạ hội sắc đỏ của Toan Tran Boutique, thân áo được đính đá óng ánh, mặc dù phong cách “kín bưng” nhưng bộ dạ hội vẫn tôn đường cong và vóc dáng quyến rũ của người đẹp. Vy Marya chia sẻ: “Tôi chọn bộ dạ hội này vì thích lối thiết kế của Toan Tran Boutique, sắc đỏ rất phù hợp với thời khắc chào đón một mùa Xuân mới. Màu đỏ biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và thành công”.


Là nữ doanh nhân kinh doanh thực phẩm Yến sào với thương hiệu yến Birdnesthouse. Sản phẩm được sản xuất và chế biến bán tại Việt Nam và , xuất khấu sang thị trường ngoài nước.


Được biết yến Birdnesthouse luôn đồng hành với các sự kiện sắc đẹp và chương trình văn hóa Việt. Trong năm 2024 này, Á khôi Vy Marya sẽ đẩy mạnh sản xuất và phát triển để thương hiệu càng đến rộng khắp người tiêu dùng. Nhân dịp năm mới, Á khôi Vy Marya gửi lời chúc An bình- thịnh vượng- thành công và Vạn sự may mắn đến bạn bè, người thân và fans yêu mến của mình.


Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào trong sắc màu đỏ rực dáng Xuân trước thềm năm mới của Á khôi Vy Marya trong bộ dạ hội rực đỏ.

Á Khôi: Vy Marya.

Dress: Toan Tran Boutique.

Photographer: Quang Đức.

Makeup: Beandao.

Media management: Toản Trần

Nguồn: Tri thức & cuộc sống.