Á Vương Ký Quốc Đạt bảnh bao khoe dáng với Model trẻ Trường Hữu

Vừa ngồi ghế nóng cuộc thi sinh viên tại Cần Thơ, chàng bác sĩ Á vương lại bất ngờ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh làm giám khảo cuộc thi hoa khôi sinh viên Hành Chính vừa diễn ra tối qua.


Á vương Ký Quốc Đạt rất lịch lãm trong bộ veston trắng có mặt trên vị trí giám khảo tối qua


Chàng bác sĩ, Á vương tài năng đã có dịp hội ngộ nhiều gương mặt nghệ sĩ trong sự kiện


Quán quân Vietnam's Next Top Model Tạ Quang Hùng, Á Quân La Thanh Thanh, Á Vương Ký Quốc Đạt, Người mẫu Trường Hữu và Top Model Nguyễn Lợi 

Đặc biệt sự có mặt của giám khảo Ký Quốc Đạt đã thắp lửa cho các bạn sinh viên trẻ thể hiện nét cá tính, thông minh, hài hước và vẻ đẹp tỏa nắng của mình trong đêm hội nhan sắc của trường khối hành chính.


Á Vương Ký Quốc Đạt tự tin xuất hiện chào khán giả


Á Vương Ký Quốc Đạt và Model trẻ Trường Hữu người mẫu điển trai đang là người mẫu của công ty người mẫu IL. Trường Hữu cùng góp mặt trong sự kiện tối qua tại TP. Hồ Chí Minh. 


Top Model Nguyễn Lợi, Á Vương Ký Quốc Đạt và Người Mẫu IL model Trường Hữu chụp ảnh lưu niệm với BTC cuộc thiÁ Vương Ký Quốc Đạt hội ngộ với Á Quân Vietnam's Next Top Model La Thanh Thanh  tại đêm chung kết trong vai trò giám khảo Nét Đẹp Sinh Viên Hành Chính 2017


Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt là gương mặt gây chú ý nổi bật trong sự kiện tối qua. Vóc dáng thanh lịch, nụ cười hiền thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt được các phóng viên phỏng vấn ngay khi vừa xuất hiện trên ghế nóng giám khảo.


Với dáng thư sinh và lịch lãm, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt đã lên trao danh hiệu cao quý cho các á khôi, người đẹp là sinh viên hành chính đoạt giải cao trong hội thi.

Ngắm những hình ảnh ấn tượng tối qua của bác sĩ Ký Quốc Đạt trên ghế nóng giám khảo cuộc thi Nét đẹp sinh viên hành chính. Đi tìm gương mặt hoa khôi cho nghành hành chính, sự nghiệp: