Á vương Ký Quốc Đạt chọn 2 ca sĩ Thanh Điện và Bảo Trân làm ca sĩ độc quyền cho công ty IL Model

Tại vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm giọng ca Bolero “Tình ca Phương Nam” chàng Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt cùng dàn mẫu trẻ công ty IL gây ấn tượng bởi phong cách lịch lãm và sự thân thiện cho khán giả.

Người mẫu công ty IL Model làm khách mời của đêm chung kết tìm kiếm thần tượng Bolero "Tình Ca Phương Nam " lần 2 của Trường ĐH Cần Thơ với vẻ đẹp trẻ trung, tươi trẻ và thu hút mọi ánh nhìn.


Á vương Ký Quốc Đạt chọn 2 ca sĩ Thanh Điện và Bảo Trân làm ca sĩ độc quyền cho công ty IL ModelÁ vương Ký Quốc Đạt hội ngộ với ca sĩ Lê Minh Trung đi tìm kiếm thần tượng Bolero Trường ĐH Cần ThơNgười mẫu công ty IL Model làm khách mời của đêm chung kết tìm kiếm thần tượng Bolero "Tình Ca Phương Nam " lần 2 của Trường ĐH Cần Thơ


Người mẫu Lê Phú Tân hội ngộ Mr Nụ Cười Tỏa Sáng Đinh Hoàng Nghị tại sự kiện Trường ĐH Cần Thơ


Hoa khôi Duyên Dáng Áo Dài 2018 Nguyễn Nhật Thảo duyên dáng làm khách mời tại sự kiện của Trường ĐH Cần Thơ


Top model Nguyễn Lợi khoe dáng tại sự kiện của Trường ĐH Cần Thơ

Ký Quốc Đạt được đánh giá là một giám đốc tài năng và thông minh. Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động mà công ty người mẫu IL của cháng Á vương tài hoa đã tạo nên một thương hiệu quen thuộc với công chúng đất Tây Đô và miền Tây. Với hàng loạt những sự kiện giải trí trong thời gian vừa qua, dàn người mẫu công ty IL đã “phủ sóng” có mặt khắp nơi. Trong năm nay, cái tên Công ty người mẫu IL chắc chắn sẽ là thương hiệu được các bạn trẻ yêu mến nghệ thuật đầu quân về để làm bệ phóng cho sự phát triển đam mê của mình.