Á vương quốc tế đến Ngai Vàng điện ảnh, Ký Quốc Đạt chứng minh, đam mê là không giới hạn.

Ký Quốc Đạt là cái tên luôn để lại những suy nghĩ thú vị  và bất ngờ cho giới trẻ yêu nghệ thuật và công chúng Việt. Sự thú vị của một chàng trai đam mê nghệ thuật là một rào cản không giới hạn và bất tận của niềm đam mê.

2Hình ảnh từ một chàng trai có ngoại hình ốm yếu đến người mẫu, nam vương và giờ là Ngai vàng điện ãnh của Ký Quốc Đạt

Công chúng và những ai yêu mến con đường nghệ thuật của Ký Quốc Đạt luôn luôn thấy ở anh sự bất ngờ đôi khi không đoán trước trước.


Cách đây 10 năm, khi còn là chàng sinh viên trường Đại học Cần Thơ, cái tên Ký Quốc Đạt đã là một hiện tượng nổi bật trong mắt bạn bè và giới sinh viên mộ điệu sân khấu thời trang. Bởi một chàng trai không phải là người có chiều cao lý tưởng, nhưng anh luôn là người nổi bật và tỏa sáng trong phong trào hoạt động nghệ thuật của sinh viên Cần Thơ. Bước ra từ giảng đường đại học, với tấm bằng bác sĩ chuyên ngành răng- hàm- mặt… Chuyên môn và tay nghề vững vàng, anh là một bác sĩ thẩm mỹ nha khoa luôn làm an lòng khách hàng và người dân TP Cần Thơ khi muốn đến bác sĩ Ký Quốc Đạt làm đẹp… Tưởng rằng chàng trai, bác sĩ Ký Quốc Đạt lựa chọn con đường ngành y để ổn định và yên vị với vai trò là một bác sĩ… Năm 2014, cái tên Ký Quốc Đạt gây chấn động giới giải trí khi bất ngờ đoạt danh hiệu Á vương- cuộc thi Hoa hậu, Nam vương người Việt thế giới tại Mỹ. Tại thời điểm 2014, khi các đấu trường nhan sắc nam vương không nở rộ như bây giờ Ký Quốc Đạt đăng quang ngôi vị Á vương là một việc gây bất ngờ và quá tự hào đối với chàng bác sĩ, người mẫu đa năng tại Cần Thơ.


Trở về Việt Nam với xưng danh Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt nổi lên như “diều gặp gió”… Anh lần lượt được mời tham gia rất nhiều chương trình giải trí… Từ takshow truyền hình, thời trang, ghi hình sân khấu sự kiện đến những bộ phim ngắn trên truyền hình… Cái tên Ký Quốc Đạt phủ sóng rộng khắp trên  mọi phương tiện truyền thông cũng như sân khấu giải trí… Dấu ấn ghi lại trong lòng công chúng và giới tổ chức đấu trường nhan sắc đó là vị trí giám khảo nhan sắc luôn ghi tên Ký Quốc Đạt với vai trò giám khảo. Từ thời điểm bước lên đỉnh cao của đấu trường nhan sắc mỹ nam dành cho nam giới… Ký Quốc Đạt là cái tên giám khảo, từ khóa hót nhất trong trên công cụ tìm kiếm Google


Tưởng rằng một bác sĩ thẩm mĩ nhan khoa, một Á vương thế giới Ký Quốc Đạt sẽ là viên mãn trên đỉnh cao của sự vinh quang, nhưng với  Ký Quốc Đạt, nghệ thuật là đam mê vô tận, chinh phục nấc thang danh vọng là điều chưa bao giờ là điểm dừng… Vốn  mang trong mình ngọn lửa đam mê nghệ thuật bất tận, ngoài thời gian, giam khảo, sự kiện thảm đỏ… thì được đứng trên sân khấu kịch là điều Ký Quốc Đạt luôn ấp ủ và mong muốn một ngày chứng minh khả năng đa lĩnh vực của mình…


Một dấu ấn không bao giờ quên và mãi đi vào lịch sử trong hoạt động nghệ thuật cuộc đời mình đó là cái tên Ký Quốc Đạt lại ghi danh trên đỉnh cao vinh quang trong bộ môn diễn xuất kịch khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2018. Một cuộc thi được đánh giá là có tính nghệ thuật và chuyên môn cao ngành điện ảnh. Ngôi vị Ngai vàng điện ảnh 2018 gọi tên Ký Quốc Đạt… Công chúng vô cùng hào hứng và phấn khích khi một vị bác sĩ, Á vương đăng quang ngôi vị Ngai vàng điện ảnh. Giải thưởng đặc biệt và cao nhất trong ngành điện ảnh trong sân chơi chuyên nghiệp dành cho các diễn viên tương lai…


Khép lại một năm 2018 đầy vinh quang và tràn đầy niềm vinh dự, viên mãn cho hành trình chinh phục đam mê là bất tận… Một sự bất ngờ mà không ai nghĩ rằng, Á vương Ký Quốc Đạt, giờ là Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt làm được… Làm được với những gì không ai nghĩ và chinh phục khi đó là khát khao và mơ ước của rất nhiều người đó sự khẳng định năng lực, giá trị và cách xây dựng hình ảnh đúng chuẩn của một nghệ sĩ dấn thân vào con đường nghệ thuật.


Trước thời khắc năm mới 2018,  khép lại và mở ra một hành trình mới của 2019, Ký Quốc Đạt, Ngai vàng điện ảnh Việt Nam xin gửi chúc đến tất cả bạn bè, người thân, công chúng, giới mộ điện và fans hâm mộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, anh lành. Ký Quốc Đạt lời gửi thông điệp “Hãy thực hiệm đam mê của mình, dù  đó chỉ là giấc mơ… Nhưng hiện thực sẽ thành công khi những ai dám chinh phục đam mê.