Ai sẽ là Quán quân Tìm kiếm tài năng MC nhí trong 13 thí sinh có mặt tại đêm chung kết?

Hơn 600 các bạn học sinh tiểu học tại Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre và Gia Lai đã tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”. 13 bạn xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm chung kết được tổ chức vào ngày 06/11/2022 sắp tới tại nhà hát VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM.


Hơn 80 thí sinh tham dự vòng bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”

“Tìm kiếm tài năng MC Nhí” là một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình trên phạm vi toàn quốc.  Đây là sân chơi tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Việc tham gia cuộc thi giúp bé cải thiện kỹ năng giao tiếp – một trong những kỹ năng cải thiện sự tự tin và hướng tới thành công trong tương lai.


Ban Tổ chức và các thí sinh tham gia vòng bán kết.

Tại khu vực phía nam, năm 2022 là năm thứ tư cuộc thi được tổ chức. Sau hơn 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các bạn học sinh và các vị phụ huynh tại 5 tỉnh thành, bao gồm: Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Binh Dương, Bến Tre và Gia Lai.


Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi - bà Nguyễn Thi Thảo

Cuối tháng 8 tại Tp.HCM, hơn 100 thí sinh đã tham gia vòng sơ loại và 33 bạn được chọn vào vòng thi “Bứt phá”.

Trung tuần tháng 9, khoảng 100 bạn thí sinh của trường tiểu học Song ngữ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thể hiện tài năng và 20 bạn đã được chọn tiếp vào vòng sau.

Tiếp đó vào đầu tháng 10, hơn 100 thí sinh ở Bình Dương, Gia Lai và hơn 300 bạn học sinh từ các trường tiểu học tại tỉnh Bến Tre như Thừa Đức, Bùi Sĩ Hùng, Trần Hoàn Vũ và Bình Thắng đã tham gia vòng sơ khảo để chọn ra gần 30 thí sinh bước tiếp.


Thí sinh Nguyễn Doãn Hoàng Kim thể hiện tình yêu thương với động vật trong phần thi của mình.

Ở vòng thi “Bứt phá”, hơn 80 thí sinh đã có những phần dự thi vô cùng xuất sắc khiến cả khán phòng phải vỡ òa cảm xúc theo từng tiết mục. 

Sự ngang tài ngang sức của các thí sinh khiến cho Ban giám khảo phải “cân đo đong đếm” một cách kĩ lưỡng để có thể lựa chọn ra những tài năng xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.


MC Hải Triều và các thí sinh nhóm 1.

13 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn. Các huấn luyện viên đã được phân công đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình luyện tập để có những tiết mục biểu diễn đầy bùng nổ trong Chương trình chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/11/2022 tại nhà hát VOH – Đài Tiếng nói Nhân dân Tp.HCM.


Thạc sỹ Ngôn ngữ học Mộng Tuyền và các thí sinh nhóm 2

Huấn luyện viên tham gia chương trình gồm có: MC Hải Triều - Én bạc năm 2019. MC Ruby Nhi, Thạc sĩ ngôn ngữ học Mộng Tuyền, MC - Voice talent Thanh Sang, Diễn viên Hoàng Công Đạt, Diễn viên Vương Thục Linh, MC Mỹ Phương và MC – Diễn viên Quản Hân.


Diễn viên Vương Thục Linh (áo trắng), diễn viên Hoàng Công Đạt (vest) cùng các thí sinh trong đội của mình.

Dưới đây là danh sách thí sinh sẽ có mặt tại Chung kết của Cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022”:

1. Nguyễn Trương Quỳnh Anh  - SBD 001

2. Vũ Bảo Quyên  - SBD 002

3. Nguyễn Doãn Hoàng Kim  - SBD 003

4. Nguyễn Hoàng Thanh Châu  - SBD 004

5. Kiều Tây Ý  - SBD 005

6. Trần Ngọc Dung  - SBD 006

7. Bùi Nguyễn Minh Khanh  - SBD 007

8. Nguyễn Phương Nhã Uyên  - SBD 008

9. Nguyễn Ngọc Bảo An  - SBD 009

10. Đỗ Diệu Linh  - BSD 010

11. Nguyễn Ngọc Anh Thư  - SBD 011

12. Nguyễn Quốc Ân  - SBD 012

13. Nguyễn Yến Nhi  - SBD 013


MC Mỹ Phương và các thí sinh sẽ tham gia vòng chung kết.


Chương trình "Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022" được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo – Đại diện Thương hiệu Vietskill khu vực phía nam (www.vietskill.com.vn)

Đơn vị bảo trợ thông tin: ngoisao.vn, trithucxanh.vn với sự đồng hành của Nha Khoa Parkway./.