Anh trai Minh Đạo chuốc thuốc mê trước khi siết cổ vợ con đến chết

Cảnh sát Đài Loan đã đưa tin những kết quả khám nghiệm tử thi vụ án anh trai nam diễn viên Minh Đạo giết chết vợ con rồi tự sát.

Ngày 7/1, trang QQ đưa tin cảnh sát đã tiết lộ thêm những chi tiết mới về vụ án gây chấn động, anh trai nam diễn viên Minh Đạo - ông Lâm Minh Hoằng giết vợ con. 

https://www.youtube.com/watch?v=MBx7sAWGEMc

Theo truyền thông Đài Loan, khi cảnh sát đến hiện trường thấy vợ con của ông Lâm nằm ngay ngắn trên nền đất, được trùm bằng một chiếc khăn và chỉ lộ đầu. Dù ở cổ cả hai có vết dây chứng tỏ bị siết cổ tới chết nhưng không có dấu vết giãy giụa. Vì vậy, theo phỏng đoán ban đầu ông Lâm đã chuốc thuốc mê vợ con, sau đó mới ra tay sát hại.

 

Bên cạnh đó, hình ảnh từ camera đường phố cũng cho thấy ông Lâm chở vợ con đi leo núi bằng xe máy. Tuy nhiên, ông đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để gây án.

https://www.youtube.com/watch?v=IE_NSIb0_Dg

Cảnh sát Đài Loan cho biết thời gian tử vong từ ngày 4/1 đến sáng ngày 5/1. Vì vợ và con trai ông Lâm không có dấu hiệu giãy giụa nên cảnh sát quyết định khám nghiệm tử thi vào ngày 8/1 để xác định xem họ có bị ép dùng thuốc mê, thuốc độc hay chết vì nguyên nhân nào. 

Theo QQ, anh trai Minh Đạo nợ số tiền khoản 2 triệu Đài tệ. Ngày 5/1, cảnh sát phát hiện thi thể anh trai của Minh Đạo và vợ con trong một khu rừng tại Đài Bắc. Phỏng đoán ban đầu là ông Lâm đã siết cổ vợ con đến chết, rồi tự sát bằng cách treo cổ.

https://www.youtube.com/watch?v=AVrywdR6V68&t=1601s

Khi phóng viên liên lạc với công ty quản lý của Minh Đạo, anh rất sợ hãi và khổ sở, suy sụp. Mẹ của tài tử cũng khóc rất nhiều tới mức ngất đi. Tài từ 39 tuổi và gia đình hiện phối hợp với cảnh sát để điều tra và lo hậu sự.