Baltic phục vụ gu ẩm thực chuẩn món ăn quen thuộc hàng ngày

Baltic  Cafe & Restaurant nằm trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai, ngay trung tâm Quận 3, đối diện có công viên Tao Đàn xanh mát.

Ở Baltic có gì nào? các món ăn sáng thuần Việt như là phở, hủ tiếu bò kho, bún cá, bún riêu, xôi gà, cơm tấm,... và Baltic sẽ luân phiên thay đổi để các bạn không nhàm chán và cũng không cần suy nghĩ “ sáng nay ăn gì?”. 

Các anh chị nhân viên văn phòng cũng không phải lo nghĩ “trưa nay dùng gì ?”vì Baltic phục vụ các món cơm trưa văn phòng với nhiều món hấp dẫn không phải ngán. 


Ngoài ra Baltic có một món siêu siêu hấp dẫn để rủ rê hội bạn là “Lẩu thả Baltic” Tinh hoa biển cả ” từ trưa đến tối  và các món hía sản đặc sắc như ngao hai còi, gỏi cá trích, ốc giác, cua hoàng kim.


Và còn thêm các món Nga với nguyên liệu được nhập về đều đặn mỗi tuần để đảm bảo luôn tươi ngon và có hương vị tuyệt vời nhất. 


Các bạn có sợ những ngày nắng nóng của Sài Gòn không? Sợ hay không thì câu trả lời vẫn là “Đến Baltic ngay”. Không gian xanh mát nhiều cây cảnh với hai màu chủ đạo trắng xanh cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thả, mát lành như đang du lịch thư giãn tại một vùng biển Địa Trung Hải. 


“Biết anh thích màu trời nên Baltic bồi hồi chọn màu áo xanh”, với một không gian mở ngoài trời rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh và gió thì quá thích hợp với việc nhâm nhi một cốc cafe, thưởng các món thuần Việt hoặc món Nga cùng hội bạn, còn có thêm màn hình Led 300 inch để xem những trận bóng kinh điển. Liệu Baltic còn gì khiến bạn chưa lay động sao? Đến Baltic ngay nhé, hãy để Baltic có một cơ hội khiến bạn thật hài lòng.


Baltic có khung giờ hoạt động từ 7h sáng  đến 11h tối hàng ngày.

BALTIC CAFE & RESTAURANT 

Điện thoại: 028:39303535

 200B, Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Quận 3, TP. HCMC (maps: https://goo.gl/maps/8KYzTpa7QtuxLLHu7