Bán khẩu trang được trợ giá, hoa hậu Trần Mỹ Tiên chi hơn 1 tỷ đồng mua lương yếu phẩm tặng bà con nghèo mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, với trách nhiệm cộng đồng, hoa hậu doanh nhân duyên dáng toàn cầu Trần Mỹ Tiên đã có những hành động vô cùng thiết thực cùng với các mạnh thường  quân đến từ anh Trần trọng Tân, Trần Trọng Mỹ cùng vợ chị Nguyễn Thị Kim Oanh đã hỗ trợ tối đa về việc làm thiện nguyện của em gái mình.

HH Trần Mỹ Tiên (đứng giữa) cùng lãnh đạo địa phương và công an phát khẩu trang cho người dân

 Đăng quang danh hiệu hoa hậu doanh nhân duyên dáng toàn cầu tại Thái Lan năm 2019, sau khi trở về Việt Nam, hoa hậu Trần Mỹ Tiên đã có những hoạt động công đồng vô cùng ý nghĩa. Ngoài việc thực hiện hàng loạt những chương trình từ thiện, chia sẽ những khó khăn dành cho những mảnh đời bất hạnh, nghèo khó tại địa phương, tân hoa hậu còn đồng hành với nhiều chương trình thiền nguyện từ thiện với các tổ chức trên toàn quốc. năm 2019 với hành động không tổ chức đón sinh nhật mà dành số tiền đó mua quà và lương yếu phẩm dành tặng cho trại trẻ mồ côi, trường mầm non Lộc Sơn, Chùa Bao Vinh Hạ và Bệnh viện Trung Ương Huế đã gây xúc động cho công chúng, cũng như thắp lên những đóm lửa ấm áp đầy tình người.

 

Hoa hậu tận  tay mang từng chiếc khẩu trang tặng đến tận tay người dân

Vừa qua tại quê nhà, với ý nghĩa tạo ra một sân chơi giải trí dành cho những ai đam mê nghệ thuật ca hát, hoa hậu doanh nhân toàn cầu Trần Mỹ Tiên đã đầu tư hàng tỷ đồng để xây dựng và đưa vào hoạt động phòng trà TMT.

 

Hoa hậu rất ân cần chia sẻ với từng cụ già trong bộ áo rất giản dị và gần gũi

Tại xã Lộc Sơn, Huyện Phú Lộc TT Huế.

Đây được xem là địa chỉ hoạt động nghệ thuật có quy mô lớn lần đầu tiên tại quê hương cô xinh ra và lớn lên Tỉnh Thừa Thiên Huế. Với phong trà TMT  có nhiều ngôi sao ca nhạc, quán quân thần tượng Bolero toàn quốc đã về trình diễn tại đây. Không như thế nghệ sĩ hài Xuân Bắc cũng đã xuất hiện tại phòng trà TMT để đồng hành và cùng dẫn dắt chương trình khai trương diễn ra ngày 8/1/2019. Với sự năng động trong kinh doanh, hoạt động nghệ thuật mang lại giá trị tinh thần cho những ai đam mê âm nhạc, yêu mến bộ môn nghệ thuật đã rất hào hứng và phấn khởi khi có một sân chơi mang tầm đẳng cấp được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ công chúng.

 

Nghệ sĩ Xuân Bắc từ Hà Nội bay vào ủng hộ hoa hậu Trần Mỹ Tiên trong ngày khai trương phòng trà TMT

 

Nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai trò MC dẫn dắt chương trình, ngày khai trương đông kín khách đến ủng hộ

 

Poster với chiến lược hành động đầy ý nghĩa được cộng đồng ghi nhận của hoa hậu Trần Mỹ Tiên


Với những tháng đầu đi vào hoạt động với biết bao nhiêu khó khăn phát triển đứa con tinh thần phòng trà TMT là nỗi trăn trở tâm huyết của cô chưa hết nổi lo toan thì dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp vào tháng 12/2019 tại vũ Hán và phát triển lây lan một cách nhanh chóng ở 208 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thì HH Trần Mỹ Tiên đã đặt ra câu hỏi mình sẽ làm gì?? Khi đứng trước cuộc chiến dịch bệnh covid 19 không ai mong muốn này. Hưởng ứng theo chỉ đạo 15 và 16 CP của Thủ tướng Chính Phủ, hoa hậu doanh nhân Trần Mỹ Tiên đã quyết định đóng cửa phòng trà.Hành động tích cực chung tay với địa phương thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình. Ngoài ý thức về việc tuân thủ nghị định của chính phủ đưa ra HH Trần Mỹ Tiên nghĩ mình phải làm gì cho người dân với trách nhiệm vai trò của một người HH doanh nhân xứng đáng với danh xưng mình được nhận. Cô đã trích số tiền tích góp của bản thân cá nhân và kêu gọi anh em trong gia đình đóng góp một phần để chia bớt gánh nặng của cộng đồng xã hội và đất nước của Việt Nam hôm nay. Cô đã tìm hiểu rất nhiều khẩu trang để xin trợ giá nhưng cuối cùng cô đã chọn khẩu trang Kimsora chất lượng công nghệ Nhật Bản đóng tại trụ sở chính: Đường số 3,KCN Hoà Khánh,P. Hoà Khánh Bắc, Q Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng ( website.kimsora.com.vn) Điện thoại: 0236: 3719171.

 

Các em thiếu nhi cũng là đối tượng luôn được HH Trần Mỹ Tiên quang tâm, giúp đỡ

Sản xuất tại: Cụm Công Nghiệp Hương Hoà, Xã Hương Hoà, Huyện Nam Đông, TT Huế. Chia sẽ trên trang cá nhân, hoa hậu doanh nhân duyên dáng toàn cầu Trần Mỹ Tiên chia sẻ:  Nghĩ đến những khó khăn của đất nước, chung tay đoàn kết “Là lành, đùm lá rách, lá rách đùm là tả tơi” Hơn bao giờ hết bây giờ cúng ta cần đoàn kết thể hiện lòng yêu thương, ý thức bảo vệ chính mình và cộng đồng, bằng cách hiểu và nắm rõ cách phòng bệnh và chữa bệnh. Chúng ta cùng nhau hy sinh quyền lợi cá nhân mang đến một tương lai tốt hơn, sớm hơn cho mình, cho cộng đồng và tương lai con em của chúng ta. Hoa hậu Trần Mỹ Tiên tuyên bố đồng hành với khẩu trang Kimsoracủa Nhật, để phát khẩu trang thiền nguyện đến người dân… Với sự trợ giá của công ty tất cả số tiền bán được hoa hậu Mỹ Tiên sẽ mua Gạo, mì tôm và sữa… Những lương yếu phẩm để ủng hộ tặng cho người nghèo của Hai Huyện Phú Lộc và Huyện Nam Đông.

 

Cùng với các bạn chiến sĩ tình nguyện Đoàn thanh Niên mang từng hộp khẩu trang ý nghĩa đến với cộng đồng

Chương trình trợ giá của hoa hậu Mỹ Tiên với khẩu trang Kimsora được thực hiện với một chiến lược bài bản chuyên nghiệp và thiết thức nhất. Với những chiếc khẩu trang ý tế chất lượng Nhật Bản được sản xuất từ công ty Kim Sora người dân có cơ hội tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt nhất theo công nghệ Nhật Bản.

 Hôm nay cô đã chọn xã Xuân Lộc là điểm phát thí điểm thiện nguyện đầu tiên. HH Trần Mỹ Tiên rất vui phấn khởi khi được nhận sự ủng hộ của chính quyền địa phương chủ tịch xã và cán bộ công an xã, Huyện Phú Lộc phối hợp để phát cho bà con giữ được khoảng cách an toàn nhưng những khẩu trang y tế đúng chuẩn chất lượng đến được với bà con.

Người dân xã Xuân Lộc rất hạnh phúc và cảm thấy ấm áp đầy tình nhân văn biết ơn đến HH Trần Mỹ Tiên và CTY khẩu trang Kímora. Những địa điểm tiếp theo HH Trần Mỹ Tiên sẽ làm thiện nguyện là Xã Lộc Sơn, xã Lộc An Xã Lộc Bổn, Thị Trấn Khe Tre (Huyện Nam Đông). Quận Liên Chiều  (TP Đà Nẵng)

Có mặt tại chương trình, phóng viên phỏng vấn hỏi HH Trần Mỹ Tiên: Động lực nào khiến em thực hiện công việc này, trong khi em còn rất nhiều khó khăn của bản thân chưa giải quyết? Cô trả lời “Vì em là người dân Việt Nam em tự hào về đất nước mình. Em chỉ mong góp một phần nhỏ bản thân cá nhân để cầu mong đất nước được an lành, thịnh vượng người dân ấm no hạnh phúc thì em và gia đình mình mới phát triển kinh tế một cách lành mạnh cho thế hệ tương lai. Chúc HH Trần Mỹ Tiên có một tấm lòng như cô Tiên trong cổ tích thời Covid 19 may mắn hạnh phúc để luôn nối tiếp những con đường thiện nguyện trên Quê Hương TT Huế thân yêu.