Bản lĩnh và quyết đoán giúp doanh nhân, Á khôi Ngoc Linh thành công trong kinh doanh

Bản lĩnh và quyết đoán giúp doanh nhân, Á khôi Ngoc Linh thành công trong kinh doanh

Trước khi trở thành Á Khôi doanh nhân Ngọc Linh là một doanh nhân, người đẹp còn là giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ngọc Linh. Hiện cô đang hài lòng với cuộc sống êm ấm và viên mãn với gia đình.

Á khôi Ngọc Linh luôn quan niệm rằng: cứ sống và làm việc chân thành thì sẽ nhận được những thành quả tốt đẹp, dù thành công đó không đến một cách vội vàng.


Với nhan sắc không phải đẹp như hương nước, sắc trời nhưng Á khôi doanh nhân Ngọc Linh mỗi lần xuất hiện ở đám đông luôn có sự tỏa sáng và không hòa lẫn vào những nhan sắc khác.


Cùng với nụ cười đầy quyến rũ và một làn da tràn đầy sức sống giúp cho Á Khôi Ngọc Linh luôn tự tin khi tiếp xúc với khách hàng cũng như bạn bè.


Dù tuổi đời ngoài 30 nhưng nhan sắc của Á Khôi Ngọc Linh giống như thiếu nữ đôi mươi, mặn mà, đằm thắm như chính con người chị.


Là một nữ doanh nhân thành đạt khi còn rất trẻ với tinh thần luôn làm việc hết mình. Á khôi Ngọc Linh được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng, hòa đồng.


Với một chế độ ăn uống điều độ, tập luyện khoa học cùng với việc áp dụng các kỹ năng làm đẹp, vì thế Á khôi Ngọc Linh vẫn giữ được một vóc dáng hoàn mỹ và luôn xinh đẹp rạng ngời khi mặc bất kỳ trang phục nào.


Cơ duyên đến với nghề làm đẹp này là bắt đầu từ năm 2005 ( trước đó Ngọc Linh có kinh doanh về mỹ phẩm thiên nhiên) thật tình cờ có một chị bạn làm bên thời báo kinh tế đã giới thiệu cho Linh đến làm tiếp tân kiêm quản lý tại 1 thẩm mỹ viện có tiếng ở Quận 1 ,sau khi làm được mấy năm, máu kinh doanh trong người có sẵn nên Ngọc Linh ấp ủ mở 1 cái cho riêng mình.


Do ban đầu sang lại một thẩm mỹ viện có sẵn nên tất cả các dịch vụ đều phải thuê người và hợp tác, vì vậy chi phí đầu ra quá lớn nên không đem lại lợi nhuận, thất bại là mẹ thành công nên doanh nhân Ngọc Linh vẫn không nản chí  và chị đã rút ra được bài học là muốn làm chủ mình phải biết nghề.


Ngọc Linh lại tiếp tục đi làm và học nghề ở những thẩm mỹ viện và trường đào tạo nghề có tiếng trong và ngoài nước .


Khi đã có trong tay những tấm bằng danh giá thì đứa con tinh thần Ngọc Linh ra đời từ năm 2010 đến nay đã được 7 năm và có thêm 1 chi nhánh nữa. Năm 2016 Ngọc Linh vinh dự nhận được giải thưởng Bàn Tay Vàng và đạt top 100 doanh nghiệp uy tín trong cả nước.


Nhưng để đứng vững được đến ngày hôm nay thực sự Á khôi Ngọc Linh là người luôn học hỏi trau dồi và nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Ngoài ra Á khôi Ngọc Linh luôn tâm niệm trong kinh doanh phải đặt chữ tâm chữ đức lên hàng đầu, uy tín tạo nên thương hiệu. Thẩm mỹ viện Ngọc Linh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.


Đến với cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2017, Doanh nhân Ngọc Linh tham gia sân chơi với tiêu chí được kết nối với các nữ lãnh đạo trên cả nước và cũng muốn khẳng định bản thân mình là một người phụ nữ hiện đại vừa có thể đảm nhận công việc gia đình và thành công ngoài xã hội bên cạnh đó cô còn muốn đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào công tác cộng đồng.

Sau gần 3 tháng tạm gác lại công việc và tâm huyết nghiêm túc với cuộc chơi doanh nhân Ngọc Linh cũng may mắn đạt được giải thưởng Á khôi của cuộc thi. Cái được lớn nhất sau cuộc chơi này là Ngọc Linh có thêm được những người chị người bạn, người em trên cả nước. Đây cũng là một sự trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong cuộc đời.


Á khôi Ngọc Linh có lời khuyên cho các bạn trẻ nếu yêu thích nghề làm đẹp hãy mạnh dạn đăng ký học bằng lòng đam mê và nhiệt huyết chắc chắn các bạn sẽ thành công.


Stylist: Toản Trần

Makeup: Phúc Nghĩa

Hair: Võ Cường

Photo: Hà Cảnh Huy Linh

Costume: Minh Tuấn