Bất ngờ với thành tích học tập “khủng” của học viên Trung tâm Anh Ngữ và Du học Care Education

Sáng qua, Trung tâm Anh ngữ Anh ngữ CARE Education  đã tổ chức sự kiện trao bằng, vinh danh và phát thưởng cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Cambridge, IELTS, Tuyển sinh 10, THPTQG cũng như đạt học bổng du học trong năm 2022 - 2023.


(Hình từ trái qua) Thầy Khoa, Hồ Đắc Bảo Anh- thí sinh nhỏ tuổi nhất khi là học sinh lớp 2.  Hoàng Quang Thông, Lạc Gia Ngọc, Phương Vy, Phúc Khang (Các chiến binh 3 lần tuyệt đối 15 khiên ở cấp độ Starters, Movers, Flyers). Khánh Mai học viên xuất sắc IELTS 8.0, cô Thủy (Giám đốc Trung tâm). Thủy Trúc thí sinh nhỏ tuổi nhất lớp 9 Ielts 7.5. Nhật My, Khải My (Cả 2 chị em đều là chiến binh 3 lần đạt 15 khiên). Lê Ngọc Nhất Tâm thi sinh đạt xuất sắc KET với 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết 150/150 điểm.


Học viên xuất sắc đạt chứng chỉ Starters 15 khiên.


Học sinh nhận chứng chỉ Movers.Học viên xuất sắc đạt chứng chỉ Flyers.


Học viên xuất sắc đạt chứng chỉ KET.


Học viên đạt chứng chỉ IELTS 

Hệ thống Anh Ngữ và Du Học Care Education là đơn vị hàng đầu trong việc giáo dục đào tạo Anh ngữ trên thị trường. Tiếp tục đạt thêm nhiều thành tích mới so với những năm trước, cả trong việc khẳng định vị thế doanh nghiệp và chất lượng đào tạo của mình. Vào đầu năm 2023, Care Education vinh dự lọt top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu ASEAN 2022.  Mục tiêu - sứ mệnh của Care chính là mang đến cho các bạn học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ cơ hội được trải nghiệm chương trình học tập tiếng Anh thú vị - hiệu quả - chất lượng. Và điều đó được thể hiện thông qua thành tích học tập của các bạn học viên - đó cũng là niềm vui lớn nhất dành cho đội ngũ giáo viên tại Care.


Em Phạm Gia Anh inh lớp 10 IELTS 7.0 - đạt học bổng chính phủ New Zealand 2023


Dương Nguyễn Mỹ Phượng IELTS 7.0 - học bổng 1.3 tỉ Trường Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc

Chỉ trong quãng thời gian ngắn, tập thể giáo viên tại Anh ngữ Care ở cả 3 cơ sở, và các bạn học sinh đã cùng nhau tạo nên những “kỳ tích”. Đó là những số điểm “cực khủng” trong các kỳ thi lấy chứng chỉ CAMBRIDGE, IELTS (có những bạn thi vượt cấp, vượt band score so với độ tuổi, và đạt những “cú” điểm tròn trĩnh liên tiếp), thi Tuyển sinh 10 - THPTQG (với điểm thi rất cao, đậu vào trường chuyên cấp 3, và đại học “top”), và cả kết quả DU HỌC với những suất HỌC BỔNG “lớn”... 

Những thành tích với con số cụ thể như: 155 học viên đạt thành tích xuất sắc qua các kì thi Cambridge YLE, KET và IELTS. Trong đó cấp độ Starters – Movers – Flyers gồm 71 em, có 30 học viên đạt điểm xuất 15 khiên, số còn lại đạt từ 10 đến 14 khiên. Đối với cấp độ Ket có 2 học viên đạt thành tích trên 133 điểm. Đặc biệt có 4 học viên đạt điểm xuất sắc trên 140 đến 148 điểm. Đối với hạng mục, trình độ IELTS trong 65 học viên, có 24 học viên đạt thành tích đặc biệt và điểm IELTS từ 7.0-7.5, trong đó có 1 học viên đạt 8.0. Trong đó có 11 học viên đạt điểm số từ 8.0-9.0 ở các kĩ năng khó. Đối với hạng mục tuyển sinh vào 10. Care có 2 lớp khoảng 20 học viên TS vào lớp 10 trong đó có 12 em đạt từ 8.5 -10 điểm đặc biệt có 6 em đạt từ 9.75 -10 điểm còn lại từ 7-8.5đ. Đối với HS thi Đại học Care cũng rất tự hào vì điểm của các em đạt từ 7.5 đến 9.6 điểm…


Học viên Phạm Khiêm đạt IELTS 7.5 và đạt học bổng xuất sắc cho học sinh quốc tế tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc.

Có mặt tại sự kiện trao giải, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ CARE chia sẻ: “Năm 2021-2022 vừa qua, tất cả các trường học diễn ra trong bối cảnh khó khăn nhiều hơn thuận lợi. Dịch Covid đã khiến tất cả các trường học gặp nhiều thách thức. Ảnh hưởng trực tiếp đến việc học của các em học sinh. Nhưng trong khó khăn, trường cũng đã chủ động lồng ghép việc học tiếng Anh cùng các hoạt động thực tế và phương pháp tạo sự hứng khởi cho người học. Cùng vớ sự tin yêu đồng hành của Quý PHHS, các em học sinh luôn coi Care là nơi vui để học. Cụ thể trong năm vừa qua đặc biệt từ hè Care đã có những hoạt động bổ ích trong hè tổ chức các lớp bán trú hè, khoa học, nghệ thuật, trình bày, dã ngoại, MC song ngữ - tất cả những hoạt động này nhằm tạo ra môi trường vửa học vừa chơi lại vừa đem đến kết quả đào tạo rút ngắn thời gian cho lộ trình bởi vì chúng tôi hiểu trong những năm dịch các em đã hụt nhiều về kiến thức. Với kết quả cao 155 học viên gồm cả TS lớp 10 và LTĐH và thành tích du học: Với 134 học sinh có kết quả cambridge và IELTS số còn lại là TS 10 và ĐH. Đặc biệt trong tổng số học sinh có chứng chỉ có trên 30 học viên đạt thành tích xuất sắc 15/15 khiên Cambridge và đủ điều kiện cho kết thúc tiểu học Flyers. Còn với IELTS có nhiều bạn đạt thành tích 6.0 đến 8.0 và các kỹ năng tuyệt đối ở nghe và đọc. Kết quả học sinh vào TS 10 và Đại học cũng cho thấy kết quả đào tạo của Care Education. Đối với du học các em có thành tích đạt học bổng như Mỹ Phượng, Phạm Khiêm, Quế Anh, và chúng tôi cũng vui mừng thông báo đặc biệt em Phạm Gia Anh xuất sắc đạt học bổng chính phủ New Zealand. Thay mặt Trung tâm, các giáo viên tôi nhiệt liệt chúc mừng các học viên thân yêu của Trung tâm Care.”


Thạc sĩ TESOL, Đại học Canberra, Úc- Nguyễn Thị Thủy – Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ CARE phát biểu tại sự kiện.

Trung tâm Anh Ngữ và Du học Care Education được thành lập từ tháng 06/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với mục tiêu – sứ mệnh mang đến cho các bạn học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ cơ hội được trải nghiệm chương trình học tập tiếng Anh thú vị – hiệu quả – chất lượng. Cho đến nay, hệ thống đã mở rộng thêm 3 chi nhánh tại Quận Phú Nhuận và Quận Tân Phú. Với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, Giám đốc Trung tâm – Thạc sĩ TESOL, Nguyễn Thị Thuỷ và đội ngũ giáo viên đã đồng hành cùng học viên tạo ra nhiều thành tích đáng chú ý trong các kỳ thi học thuật tiếng Anh (Cambridge, IELTS, TOEFL, TOEIC), kỳ thi Tuyển sinh Lớp 10, kỳ thi THPTQG, và cả trong lĩnh vực du học. Với phương châm “Your concern, our Care”, trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng học tập và dịch vụ để có thể đem lại những kết quả tốt nhất cho các bạn học viên Care Education.

Hệ thống Anh ngữ và du học Cara Education tại:

90/1 Trần Khắc Chân, P.9, Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 39902209- 0909502486- 0909450577

233 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú

Điện thoại: 02862673314

294 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Q Tân Phú TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931444772- 0931444771.

Mail: anhngucare@care.edu.vn