Bầu Hòa, tạm gát nghệ thuật thu nhập ổn định bằng kinh doanh túi hiệu

Mới đây trên trang cá nhân, Bầu Hòa chia sẻ cảm xúc về thời vàng son trên đỉnh cao nghệ thuật. Ở thời điểm quản lý nhiều gương mặt hoa hậu nổi tiếng, Ông Bầu mát tay hồi ức về thời còn hoạt động trước dịch Covid. Và dịp này ông Bầu nổi tiếng cũng tự hào khoe ái nữ, trổ dáng như hoa hậu.Ở góc chụp cận và bức ảnh nghiên theo khung ảnh chân dung, điều làm fans xuýt xoa là Ngọc Khánh có nét đẹp tựa con gái nghệ sĩ Quyền Linh, nhưng nhan sắc rực rỡ, làn da trắng mịn, đôi tay búp măng xinh đẹp, gương mặt khả ái ngút ngàn. Được biết Ngọc Khánh nay đã 18 tuổi, cao gần 1m70, hiện đang theo học trường Đại học quốc tế Úc. Theo Bầu Hòa, Ngọc Khánh ít khi xuất hiện trước truyền thông và ngại chụp hình, chỉ có những lúc bố con, đi ăn tối, Bầu Hòa mới có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc hạnh phục bên con gái.


Bầu Hòa tên thật là Ngô Đình Hòa, anh được biết đến là một stylist tài hoa, quản lý người mẫu, hoa hậu nổi tiếng. Từng làm quản lý cho Hoa hậu các dân tộc Triệu Thị Hà, Huỳnh Thúy Anh, Nữ hoàng Kim Trang,.. Với uy tín và kinh nghiêm lâu năm trong nghệ thuật, Bầu Hòa từng ngồi giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 2019, Bầu Hòa vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam ngồi giám khảo cuộc thi Hoa hậu International Global tổ chức tại Malaysia, đây là cuộc thi quy tụ hơn 40 người đẹp trên toàn thế giới tham gia và định kỳ tổ chức hàng năm.


Mới đây trên trang cá nhân Bầu Hòa tâm tình và nhớ về những ký ức vàng son của một thời lặng lội nhiều vùng đất để thực hiện những bộ ảnh giá trị cho những nàng hậu do mình quản lý.


Từ khi dịch Covid ảnh hưởng đến thị trường giải trí, Bầu Hòa gần như lùi về ở ẩn và ít tham gia các sự kiện nghệ thuật. Hiện tại anh đang kinh doanh online những mặt hàng thời trang, túi xách hiệu cao cấp. Những sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài. Bầu Hòa chia sẻ thêm, “Khi dịch bùng phát, trong cái khó, có những lúc hoan mang, nhưng trong tình cảnh ấy, tôi nhạy bén và biết cách xoay sở, chuyển hướng kinh doanh online. Giờ công việc đã đi vào ổn định, từ việc kinh doanh những mặt hàng thời trang cao cấp cho các nghệ sĩ, hoa hậu dự sự kiện, tôi mở rộng thêm store với thương hiệu Vietsatr Store.. May mắn  không chỉ được các người mẫu, hoa hậu ủng hộ mà người tiêu dùng cũng rất ưa chuộng và lựa chọn những sản phẩm của Bầu Hòa. Công việc này đã cho Bầu Hòa thu nhập khá ổn định. Đây cũng là công việc Bầu Hòa yêu thích, miệt mài làm việc để có tiền lo học phí đắt đỏ cho Ngọc Khánh trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường đại học quốc tế.


Cũng trên trang cá nhân, Bầu Hòa tâm tình: “Con gái nay đã 18 tuổi rồi … và cha cảm thấy mình già đi thật nhanh … Thoáng qua rất nhanh nay con đã vào đại học Úc. Cha rút về bỏ lại sau lưng những tháng năm sống và làm việc nghệ thuật để sớm hôm lo kinh doanh mong kiếm tiền lo con học hết 4 năm đại học. Mỗi lần trường báo đến kỳ đóng học phí thấy lo lo…  “50 triệu ba ơi!”. Rồi khác xưa vui vẻ đi như chim bay, nay về ẩn dật mấy năm trong nhà đêm hôm lo kinh doanh không biết khi tỉnh giấc là ngày hay đêm… Khá lâu quen dần công việc và ở mãi trong nhà. Quên những năm tháng rong chơi nghệ thuật quên cả lối về”…