Bầu show hải ngoại Quí Ngọc tham gia đóng phim ngôn tình

Được biết đến là một bầu show mát tay của giới nghệ sĩ tại hải ngoại cũng như tại Việt Nam, vừa qua ông bầu hải ngoại Quí Ngọc bất ngờ lộ những hình ảnh đang tham gia một dự án điện ảnh.


Quí Ngọc trong một cảnh quay của dự án phim do mình đầu tư

Theo thông tin nội bộ từ các thành viên đoàn làm phim, dự án điện ảnh mà bầu show Quí Ngọc tham gia có tên là “Cà chớn, anh đừng đi” một bộ phim với thể loại ngôn tình, thời lượng dài 90 phút. Câu chuyện phim kể về đời sống hàng ngày của đôi bạn Tuệ Nhi Tomboy và Hà Hí.


Bầu Quí Ngọc chính thức ký hợp tác dự án phim ngôn tình đang trong giai đoạn khởi quay

Những tình huống gây cấn rất hấp dẫn sẽ được trình làng điện ảnh trong thời gian sớm nhất. Được biết với bộ phim này, bầu show Quí Ngọc vừa là nhà đầu tư, vừa tham gia với vai trò là một diễn viên với đạo diễn Phước Ngô, biên kịch Đỗ Cường.


Bầu show Quí Ngọc cùng biên kịch Đỗ Cường ghé đến phim trường thăm e kíp đoàn làm phim giữa trưa nắng oi bức

Theo tiết lộ của bầu Quí Ngọc, tổng mức đầu tư của dự án phim lến đến 7 tỉ đồng. Là một bầu show nổi tiếng trong giới nghệ sĩ tại hải ngoại, đầy là lần đầu tiên Quí Ngọc tham gia vào điện ảnh, anh muốn thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.


Mặc dù cũng là môn nghệ thuật, gần giống với con đường hoạt động nghệ thuật của mình, nhưng bầu show Quí Ngọc cho biết vẫn rất hồi hộp và đôi khi cũng bị “khớp” khi đứng trước ống kính máy quay. Nhưng với kinh nghiệm nghề từng trãi của một nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật, Quí Ngọc nhanh chóng lại lại tinh thần và diễn xuất rất “ngọt” nhập vai rất đa năng trong dự án điện ảnh lần đầu chạm ngõ này.


Bầu show Quí Ngọc bộc bạch rằng: "Vừa là nhà đầu tư, vừa là một diễn viên tham gia, anh mong muốn công chúng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Ekíp đoàn làm phim rất chỉnh chu và kỉ tính trong từng chi tiết để dự án phim đạt được chất lượng cao nhất, đúng tiến bộ và nhanh chóng ra mắt công chúng yên điện ảnh Việt vào thời gian sớm nhất.".


Công chúng yêu Quí Ngọc cũng rất háo hức đón chờ, và không biết rằng ông bầu mát tay hải ngoại Quí Ngọc sẽ hóa thân vào vai trò diễn viên thế nào khi tham gia vào dự án phim này. Hãy đón đợi, nhận và trông chờ vào sự xuất hiện của bầu Quí Ngọc trong dự án điện ảnh sớm trình làng sắp ra mắt này.