Bố bay 6 chuyến để ở bên con gái làm tiếp viên hàng không đêm Noel

Câu chuyện của hai bố con đã được hơn 28.000 người chia sẻ.


Ông Hal Vaughan (ngoài cùng bên trái), người viết lại câu chuyện Mike Levy và con gái của ông Hal - Pierce Vaughan

Kỳ nghỉ mùa đông là khoảng thời gian để hầu hết các gia đình ở những nước phương Tây quây quần bên nhau. Nhưng không phải ai cũng có được "may mắn" này. Hàng nghìn người vẫn làm việc trong suốt thời gian diễn ra lễ Giáng sinh và không thể ở bên những người thân yêu của họ. Một trong số những người đó là Pierce Vaughan, làm việc trong hãng hàng không Delta Airlines. Tuy nhiên, người cha yêu thương của cô đã tìm ra một cách thật đặc biệt để tận hưởng ngày lễ cùng con gái mình. Ông đã đặt vé cho tất cả 6 chuyến bay qua các vùng của nước Mỹ chỉ để được ở bên con.


Pierce là con gái duy nhất của ông Hal

Câu chuyện ngọt ngào này đã được một hành khách ngồi cạnh ông Hal Vaughan - ông bố "nhà người ta", trong chuyến hành trình từ Fort Myers tới Detroit, chia sẻ lại. Vị khách có tên Mike Levy đã đăng một bức ảnh chụp chung với Hal và ảnh con gái ông Hal - Pierce. Trong bài chia sẻ, Mike viết: "Hal quyết định sẽ tận hưởng kỳ nghỉ với cô ấy. Bởi vậy, ông ở trên những chuyến bay nội địa hôm nay và ngày mai cùng con gái của mình. Thật là một người cha đặc biệt! Chúc mọi người Giáng sinh an lành".

Bài viết đã được hơn 28.000 người chia sẻ lại. Hôm thứ ba vừa qua, cô con gái của nhân vật chính cũng đã chia sẻ lại bài viết và gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm đến cha con cô. 

Hà Nhi 

Theo Ngoisao.net