Bột Tẩy uế Ngũ Linh Thần Mộc - Sản phẩm tâm linh sạch của người Việt vươn ra thế giới

Là một đất nước bề dày truyền thống lịch sử và văn hoá - Việt Nam tự hào giới thiệu với bạn bè quốc tế các sản phẩm tâm linh thương hiệu Việt do chính người Việt sản xuất và phát triển từ công thức chế luyện pháp dược hoàng tộc cổ xưa thời nhà Trần.

Xuyên suốt lịch sử tín ngưỡng Việt Nam, hương khói luôn là hình ảnh tượng trưng cho những gì là tinh túy, đẹp đẽ nhất, quý giá nhất của đức tin. Hương mộc thuần dương của gỗ có trong nhang đốt, bột xông, bột tẩy uế tạo ra hương thơm vừa khiến an định tinh thần, vừa đem lại không khí trang nghiêm cho không gian nơi hưởng hương.

Hương khói trong tín ngưỡng Thờ Mẫu của Việt Nam

Ngay cả các nền văn minh Tây phương cũng đã sử dụng khói hương trong tế lễ, tôn giáo hàng ngàn năm nay. Hương được nhắc tới trong kinh Talmud của người Do Thái và được nhắc tới trong Kinh Thánh của đạo Thiên Chúa 170 lần.

Người Ai Cập cổ đại thậm chí còn có một vị thần trầm hương - Nefertum, con trai của Sekhmet, người trong huyền thoại là đóa hoa sen mọc lên từ vùng nước nguyên thủy.

Ở Nhật Bản các samurai có truyền thống xông mũ và áo giáp trước khi ra trận để đạt được ánh hào quang bất khả chiến bại, và cũng là để vinh danh bất cứ kẻ nào lấy được đầu của họ.

Người Việt từ thượng cổ đã sử dụng các linh mộc, pháp dược quý để xông hương tịnh hóa pháp đàn trong các nghi thức tâm linh, hoặc trong tu tập thiền định. Tuy vậy, chỉ có các bậc vua chúa hoàng tộc, các cao tăng đại sư mới được sử dụng bởi các dược liệu này vô cùng quý hiếm, không thịnh hành trong đại chúng. Bởi lẽ đó, về sau này, văn hóa thưởng hương và các bí pháp chế luyện linh mộc của cha ông cũng dần mai một, các mộc hương quý bị thay thế bởi hương liệu, hóa chất tạo mùi. Một trong những thương hiệu còn gìn giữ công thức và sử dụng 100% thành phần dược liệu truyền thống là Trầm Hương Thiền Việt.

Trầm Hương Thiền Việt là thương hiệu sản phẩm tâm linh sạch, không hoá chất. Các sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt rất đa dạng: nhang trầm, nụ trầm, Bột Ngũ Linh Thần Mộc bào chế từ loại linh mộc quý như Trầm Hương, Hoàng Đàn, Ngọc Am, Sưa Đỏ, Huyết Long….cùng các dược liệu Tây Tạng theo công thức cổ truyền thụ lại từ thời Nhà Trần, do Thiền Sư Lê Thái Bình - Truyền nhân trường phái Thiền Đông A Nhà Trần - Nhà nghiên cứu tâm linh đồng thời là người sáng lập Trầm Hương Thiền Việt khôi phục và phát triển.

Các sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt không chứa hương liệu và hoá chất

“Trầm Hương Thiền Việt chính là hoài bão của tôi: Đưa sản phẩm văn hóa - tâm linh sạch vào đời sống của người Việt, thay thế những thứ hương hóa chất không rõ nguồn gốc đang rình rập gây nguy hại cho sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vực dậy những tinh hoa đã thất truyền của hương đạo xưa, mà còn vươn tầm quốc tế, đưa hương đạo trở thành văn hoá tín ngưỡng đáng tự hào của dân tộc Việt” - Ông Lê Thái Bình chia sẻ.

5 năm ra mắt Trầm Hương Thiền Việt không chỉ chiếm được cảm tình của người Việt mà còn được bạn bè quốc tế đón nhận. Các sản phẩm của Trầm Hương Thiền Việt không chỉ quen thuộc tại các đình đền, miếu mạo tại Việt Nam mà còn được giới thiệu đến các tu viện, đạo tràng của Ấn Độ, Butal, Nepal,vv...gửi đến các Bậc Đại Sư của các ngôi chùa lớn, nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực, dần dần thành vật phẩm không thể thiếu trong các nghi lễ Tâm Linh và trong đời sống.

Đức Ngài Shar Riponche Khentrul - Đại Sư Tây Tạng tìm hiểu bộ sản phẩm Trầm Hương Thiền Việt đại diện cho sản phẩm tâm linh của người Việt

Nhờ nỗ lực gây dựng lại nguồn dược liệu, khôi phục ngành nghề truyền thống và vực dậy văn hoá tín ngưỡng, Trầm Hương Thiền Việt đã có những bước đi thành công khi giới thiệu văn hoá Việt đến với bạn bè quốc tế, được không chỉ bạn bè phương Tây mà ngay cả quốc gia giàu truyền thống tâm linh như Tây Tạng đón nhận.

Bột Ngũ Linh Thần Mộc độc quyền của Trầm Hương Thiền Việt được bào chế từ các thành phần linh mộc đặc biệt quý hiếm từ Tây Tạng: Tử Đàn, Tử Kinh, An Tức Vân Hương, Hắc Cam Tùng, Long Não Hương,Tạng Hồng Hoa,…kết  hợp với ngũ mộc danh hương: Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Huyết Long, cùng Trầm Hương và những dược liệu trân quý được kế thừa từ bí pháp chế luyện dược hương trong Hoàng cung Nhà Trần, kết hợp cùng công thức bí truyền của Tây Tạng cổ.

Đặc biệt, Bột Ngũ Linh Thần Mộc đã được các vị Lạt Ma và Hòa Thượng gia trì thần chú, kích hoạt năng lượng để gia tăng công hiệu.

-----

Website: Tramhuongthienviet.vn

Hotline: 0969 77 4444