Bụng mỡ mùa dịch? Giải quyết nhanh gọn với Huỷ mỡ Đa tầng V8 tại LASOL

Hẳn là không ít chị em phụ nữ đang cảm thấy hoang mang với cân nặng đang tăng. Hoặc không tăng không giảm nhưng vẫn chưa khiến bạn mỉm cười hài lòng với body của mình. Biết rằng, thời gian nghỉ dịch cũng là thời gian lý tưởng để giảm béo các vòng nhưng không phải với cơ địa nào cũng dễ dàng. Tập luyện đổ mồ hôi sôi nước mắt nhưng cuối cân nặng chỉ dao động có vài lạng. Còn cách hủy mỡ an toàn nào khác không? Bí kíp thon gọn sau dịch bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Hành trình giảm béo gian nan của chị Lê Thu M.

Chị Lê Thu M. là một trong những khách hàng quen thuộc của LASOL Beauty Clinic từ trước khi đợt dịch tháng 5 bùng phát. 

Nguyên văn tâm sự của chị Lê Thu M.:

"Mọi người nghĩ rằng, tôi quá cỡ là do tôi không tập luyện và ăn nhiều. Tôi từng tập luyện rồi té xỉu trong phòng tập, mệt lắm chứ không có đùa. Cơ địa của tôi khó giảm, sau sinh dù rằng nhìn cũng không quá béo, nhưng tôi rất nhớ body mình trước đó. Mỗi tháng tôi tập quá trời, có ăn kiêng nữa mà giảm có 7 lạng. Tôi vẫn muốn có thân hình mặc được váy body khoe dáng. Thật sự rất muốn!”

Tình trạng của chị M. là cơ địa khó giảm béo, tăng cân nhiều sau sinh, dù thực hiện qua nhiều biện pháp như kiêng ăn, tập gym ngày 60 phút. Bao nhiêu thời gian rãnh đều dành cho tập thể dục. Dù ông xã không đặt nặng chuyện cân nặng nhưng chị vẫn cảm thấy bức bối, khó chịu với thân hình hiện tại. Với mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như trước, chị đã tìm đến nhiều phương pháp thon gọn sau sinh nhưng đều không có khởi sắc.

Đây chắc chắn cũng là tâm lý của nhiều chị em sau khi sinh em bé, gây ảnh hưởng rất nặng nề, dễ dẫn đến tự ti, trầm cảm sau sinh. 

Hôm đó, chị Lê Thu M. đã tìm đến LASOL Beauty Clinic để nhận được thăm khám của bác sĩ và chuyên gia. Với một niềm tin mãnh liệt vô hình, chị quyết định thực hiện liệu trình Hủy Mỡ Đa Tầng V8 theo chỉ định của bác sĩ. Các chuyên gia tại đây cũng xây dựng kế hoạch ăn uống và tập luyện hằng ngày để hỗ trợ quá trình giảm béo các vòng. Kết hợp đều đặn như vậy trong vòng 1 tháng thì cơ thể đã có chuyển biến tốt. 


Hình ảnh Chị Lê Thu M. trước và sau khi giảm béo với dịch vụ Hủy Mỡ Đa Tầng V8

Chỉ sau 1 tháng, vòng eo từ 80 giảm còn 72, vòng đùi từ 65 giảm còn 60. Đến hiện nay chị M. vẫn đang duy trì tập luyện và ăn uống tại nhà. Mong muốn hết dịch để tiếp tục liệu trình sử dụng công nghệ Hủy Mỡ Đa Tầng V8 tại LASOL Beauty Clinic.

2. Câu trả lời cho bí quyết thon gọn sau dịch


Hiện tại lo lắng của bạn chắc chắn là thân hình sau khi hết dịch? Tình hình ở nhà không làm gì nhiều, ít vận đồng thì lượng thức ăn nạp vào là dư so với lượng calo tiêu hao mỗi lần tự tập thể dục? Thật sự, Covid đi qua lại phải giải quyết em mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ tay, mỡ toàn thân.

Bí quyết thon gọn sau dịch sẽ không đâu xa, câu trả lời có ở LASOL Beauty Clinic. Dịch vụ Hủy Mỡ Đa Tầng V8 đã lấy lại thân hình thon gọn cho hàng nghìn phụ nữ, trở thành lựa chọn của số đông chắc chắn sẽ phải có lý do. Hãy cùng LASOL chung tay diệt mỡ, với ưu đãi dành riêng cho mùa dịch. Mọi thắc mắc và quan tâm, anh chị em hãy nhanh tay inbox đến fanpage LASOL BEAUTY CLINIC để được hỗ trợ.


Cơ sở vật chất LASOL Beauty Clinic, điểm đến của nhiều khách hàng giảm béo thành công