Buổi ra mắt phim ngắn 'Giải mã NT56' do Ngọc Trinh đầu tư sản xuất và đóng vai chính

Tối qua (10/8), phim ngắn Giải mã NT56 của Ngọc Trinh đầu tư sản xuất và đóng vai chính đã ra mắt khán giả. Buổi họp báo được diễn ra long trọng với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng. 
Ngọc Trinh xinh như công chúa xuất hiện tại họp báo

Ngọc Trinh xuất hiện với trang phục vừa gợi cảm vừa khỏe khoắn, đúng như tinh thần "đả nữ" mà cô muốn xây dựng trong phim ngắn.


"Nữ hoàng nội y" diện đầm yếm đính lông vũ tinh té khéo khoe tấm lưng trần nuột nà"Nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Trình làm phim này là vì Trinh thích chứ không vì thay đổi suy nghĩ của bất cứ một ai về mình. Vì Trình không phải tuýp người thích chứng minh hay muốn làm ai đó phục mình. Sống mà chạy theo người khác, thuyết phục người khác chấp nhận mình thì mệt mỏi quá. Cuộc sống là của mình, mình thích thì mình làm thôi. Sở dĩ, hai năm gần đây có sự thay đổi ở Trình là do Trình lớn rồi, Trinh là một nghệ sĩ nên muốn mang đến những sản phẩm cho khán giả. Bản thân mình còn chưa hiểu hết được mình thì làm sao mọi người có thể hiểu hết được. Dù có làm gì đi nữa, mình vẫn còn là ẩn số bên trong của chính mình. Chúng ta cứ từ từ nghiên cứu nhé".
Huỳnh Kiến An


Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel


Anh Đức


NTK Đỗ Long


Vũ Khắc Tiệp


Lương Mạnh Hải


Diệp Lâm Anh, Tú Vi, La Quốc Hùng


Dương Khắc Linh