Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông thể hiện tình cảm qua sáng tác mới trong MV dành tặng người yêu

Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông đã sáng tác bài hát riêng dành tặng cho người tình CEO Kristine Thảo Lâm đúng ngày tình nhân năm nay.


Cặp tình nhân Huỳnh Nhật Đông và CEO Kristine Thảo Lâm tình tứ với loạt ảnh mới

Bài hát vừa phát hành được 2 ngày nhưng đã nhận được hàng triệu lượt view với ca từ tình cảm, sâu lắng và rất ngôn tình ý nghĩa.


Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông luôn dành những tình cảm chân thành gửi đến người yêu thông qua những ca khúc mới


Theo ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông: “Đây là ca khúc mà anh sáng tác, lời thơ cùng nốt nhạc thổi hồn vào thành một sáng tác chung. Là món quà vô giá mình dành tặng riêng cho nàng trong ngày Valentine. Qua ca từ, giai điệu chắc có lẻ những cặp tình nhân yêu nhau hạnh phúc nhất trên thế gian và hiện tại trong lúc này đang tận hưởng cảm xúc ngọt ngào trọn vẹn trong một ngày thật ý nghĩa dành cho lứa đôi.


 

Những hình ảnh hậu trường trong phòng thu MV của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông

Theo chia sẻ thêm của chính tác giả: Ca khúc là lời ca tiếng hát do chính Huỳnh Nhật Đông thể hiện đã gửi ngàn lời yêu thương ôm ấp hơi ấm nồng nàn là cơn gió mát dịu ru tình trong hạnh phúc đưa cảm xúc tràn đầy mảnh liệt dù cho không gian lẫn thời gian. Dù có khoảng cách nhưng tình yêu nồng nàn cháy bổng như huyết mạch sự sống của hơi thở. Tuy là hai nhưng chỉ là một hoà vào nhau đến trọn kiếp này và muôn ngàn kiếp nữa tình yêu này sẽ luôn là ánh sáng đầy trí tuệ lòng từ bi nghĩa tình lan tỏa đến trọn kiếp…Cặp đôi luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

MV được thực hiện bởi ekip  quay phim Huỳnh Dũng. Giám đốc sản xuất cũng là người yêu của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông CEO Kristine Thảo Lâm và  D&T Entertainment


Với chủ đề “Behind the scenes” MV sẽ phát hành đúng dịp Valentine Day 14/2 trên kênh YouTube. 

Mời bạn đọc thưởng thức MV sáng tác mới của ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông trong mùa Valentine 2020 này: