Ca sĩ Gia Huy “Đi ngược sóng” ra mắt USB- DVD “Đêm Thành Đạo” bất ngờ được ủng hộ nồng nhiệt.

Hơn 1000 khán giả có mặt tại thành phố San Jose- Bắc Califonia để chúc mừng nam ca sĩ Gia Huy ra mắt USB-DVD “Đêm Thành Đạo” thành công rực rỡ. 

                                               Poster USB- DVD “Đêm Thành Đạo” rất bắt mắt và sang trọng.

Chương trình do Gia Huy Music Tâm Ca cùng phối hợp với nhóm Tuệ Đăng đã tạo nên một chương trình nhạc phật giáo nghệ thuật chất lượng, hoành tráng rất đạo vị. Với sự chứng minh của Hòa thượng Phương trượng Thích Như Điển và phái đoàn đến từ Đức, các quốc gia khác cũng như quý Thầy cô tại San Jose.

Show diễn “Đêm Thành Đạo” kết thúc với sự thành công mĩ mãn, nhưng ca sĩ Gia Huy vẫn còn cảm giác lâng lâng niềm hạnh phúc, nam ca sĩ chia sẻ: Thật sự Gia Huy không nghĩ mình vẫn còn được yêu mến và ủng hộ đến như vậy. Trước đêm diễn, Gia Huy và ekip rất lo lắng và căng thẳng, suy nghĩ với dòng nhạc Phật, đêm nhạc có phần đặc biệt và sự kén chọn khán giả không biết sẽ như thế nào? 

Đêm ra mắt Video “Đêm Thành Đạo” chưa diễn ra,  nhưng Huy vẫn luôn trong tâm trạng phân vân, hồi hộp. Thật bất ngờ cho Gia Huy khi khán giả đến xem show đông hơn dự kiến, vượt ngoài kế hoạch của ban tổ chức chương trình. Đặc biệt rất đông khán giả phật tử động viên, chia sẻ và tài trợ bằng kinh phí cho Gia Huy. Để anh và Gia Huy Music Tâm Ca có thêm nhiều chương trình khác và nhạc Phật giáo khác chất lượng hơn.

Gia Huy nói rằng: show nhạc “Đêm Thành Đạo” không phải là sự bộc phát, nhất thời. Mà kế hoạch này đã được Gia Huy ấp ủ từ rất lâu. Trước dịch Covid, với mong muốn thực hiện một đêm nhạc về dòng nhạc Phật, cống hiến và đáp ứng thị hiếu rất lớn của khán giả phật tử khắp nơi. Gia Huy đã xây dựng kịch bản lộ trình, lên ý tưởng và mọi thứ gần nhữ đã sẵn sàng. Tuy nhiên khi dịch Covid đến, mọi việc bị gián đoạn, có những lúc Gia Huy rất bi quan, tưởng chừng ý tưởng và dự án sẽ bị dừng lại. Nhưng rất may, sau đó Gia Huy vẫn nhận được sự động viên, ủng hộ của fans ruột là khán giả Phật Tử, đốc thúc và truyền năng lượng tích cực cho Huy, và đêm nhạc “Đêm Thành Đạo” như một món quà tri ân, dành tặng cho fans phật tử thân thương luôn yêu mến, dõi theo hành trình và sự nghiệp âm nhạc của Gia Huy và Gia Huy Music tâm Ca gần 30 năm.

Có thể nói, sau dịch mọi thứ đều khó khăn, kinh tế suy thoái bị ảnh hưởng rất nhiều. Thực hiện một show diễn, hay tổ chức chương trình nghệ thuật đều rất khó khăn, không chỉ với Huy mà tất cả đồng nghiệp vẫn luôn cân nhắc.

Ý tưởng ra mắt USB- DVD ở thời điểm này, là một quyết định mang tính mạo hiểm. Gia Huy tâm tình: Ở thời buổi này, khi nghe Gia Huy phát hành USB- DVD rất nhiều khán giả nói mình là người phung phí làm việc “chẳng giống ai”. Nắm chắc thất bại là điều khó tránh khỏi đến với  Huy. Nhưng với quyết tâm đi “ngược sóng, ngược gió”, và mong muốn có một món quà âm nhạc đặc biệt dành tặng cho fans Phật tử, đó cũng là cách Gia Huy chứng minh một điều, những gì đồng nghiệp không làm được, Gia Huy đã làm được, và làm tốt hơn những gì trông đợi. Đây cũng là thông điệp Gia Huy mong rằng “Đêm Thành Đạo” ngày càng lan tỏa, để Phật tử và tất cả mọi người chúng ta luôn nhớ về ngày Phật thành Đạo.

Bằng chứng “Đêm Thành Đạo” ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả, đặc biệt số đông khán giả phật tử. Công chúng không chỉ đến xem chương trình ra mắt mà cổ vũ, và  ủng hộ những sản phẩm USB- DVD của Gia Huy. Đây sẽ là món quà đặc biệt được phát hành rộng rãi trong mùa  lễ Phật Đản năm nay, 2024.

Các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng ở hải ngoại đến chúc mừng ca sĩ Gia Huy.

Bản thân đang miệt mài, cùng với đơn vị sản xuất dành hết tâm huyết và tâm sức để hoàn thành sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Được biết, bìa USB- DVD được thiết kế rất bắt mắt, hoành tráng và đẳng cấp nhất. Để khán giả yêu nhạc và fans Phật tử khi cầm trên tay món quà âm nhạc của Gia Huy sẽ rất trân quý, lưu giữ như một kĩ niệm ý nghĩa chào đón ngày Phật thành Đạo.

Gia Huy được biết đến là một gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Hành trình gần 30 năm đi hát của Gia Huy được khẳng định qua nhiều Trung tâm âm nhạc lớn. Từng được biết đến là ca sĩ “đinh” của Trung Tâm Asia với dòng nhạc trẻ, sau đó Gia Huy thử nghiệm hát dòng nhạc tình, nhạc sôi động, nhạc đạo và đời… được đón nhận và  rất thành công. Hình ảnh trẻ trung, thư sinh nhảy đẹp và giọng hát nội lực đi vào lòng khán giả yêu mến gần 30 năm nay. Bước ngoặc trong sự nghiệp âm nhạc của Gia Huy khi hơn 10 năm nay, anh “có duyên: với  dòng nhạc Phật, và nhạc Đạo đã đưa tên tuổi Gia Huy bay show khắp thế giới để phục vụ Phật tử toàn cầu. 

        Ca sĩ Gia Huy trình diễn nhận nhận được sự ủng hộ và thương yêu của khán giả Phật Đạo.

Không chỉ được mời trình diễn trên 50 tiểu bang ở Mỹ, tên tuổi Gia Huy nhạc Phật và thương hiệu Gia Huy Music Tâm Ca đã bay show khắp thế giới từ: Úc Châu, Âu Châu, Á Châu, và ngay cạnh gần xứ sở cờ hoa, đất nước Canada… Tên tuổi của nam ca sĩ này vẫn là sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu để trình diễn dòng nhạc Phật.  Khán giả yêu mến một giọng hát ngọt ngào, phong cách gần gũi thân thiện, giọng hát đi vào lòng người một cách tự nhiên, tình cảm.. Cứ như thế, âm nhạc đã nuôi dưỡng Gia Huy mỗi ngày vẫn luôn say đắm với nghề, vẫn luôn nồng nàn, nhiệt huyết, đầy lửa trên con đường nghệ thuật. 

Bạn đọc và fans phật tử yêu nhạc Phật, ủng hộ bộ 3 USB- DVD liên lạc và kết nối với Gia Huy để là bạn yêu nhạc đầu tiên cầm trên tay USB- DVD “Đêm Thành Đạo”

Mọi chi tiết liên lạc:

Gia Huy Music P.O.Box 485 Westminter, CA 92684.

Phone: 714-863-2086: Mail: Giahuymusic@gmail.com