Ca sĩ Khánh Bình diện veston lịch lãm đón tuổi mới

Chàng ca sĩ điển trai Khánh Bình vừa tổ chức đón tuổi mới bằng một bữa tiệc sang trong tại một nhà hàng giữa trung tâm thành phố.


Theo ghi nhận của truyền thông, tiệc sinh nhật của ca sĩ Khánh Bình được tổ chức tại Trung tâm tiệc Metropole không gian tiệc được sắp xếp rất sang trọng và ấm cúng. Điểm nhấn của sự kiện đón tuổi mới của ca sĩ Khánh Bình là sự tụ hội khá đông của bạn bè, người thân và fans hâm mộ.


Buổi tiệc tràng ngập hoa và lời chúc của bạn bè gửi đến chàng ca sĩ có khả năng hát 2 giọng Nam và nữ rất đặc biệt. Đáp lại tình cảm yêu mến của bạn bè, người thân và fans hâm mộ, ca sĩ Khánh Bình đã lên sân khấu hát, nhảy tưng bừng, không gian đêm tiệc trở nên rộng rã, vui hết mình và thật ấm áp…. Trong bộ veston sang trọng, ca sĩ Khánh Bình thể hiện nhiều bài hát “đinh” đã từng làm nên tên tuổi Khánh Bình trong lòng công chúng. Anh hạnh phúc, thổi nến, cắt bánh để đón tuổi mới trong một tâm thế tràn đầy năng lượng. Ca sĩ Khánh Bình từng ghi dấu ấn từ chương trình game show Người bí ẩn và Nhân tố bí ẩn.


Từng ra mắt nhiều MV, phim… Nhưng MV phim  rất ý nghĩa và tâm đắc nhất là  “Cát bụi cuộc đời” rất thành công và đánh dấu sự nghiệp âm nhạc bằng Liveshow “Một trái tim, hai tiếng hát”  Được biết sau đêm tiệc sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa này, ca sĩ Khánh Bình sẽ tập trung vào thực hiện một MV ca nhạc, đây sẽ là một dự án nghệ thuật được đầu tư chất lượng, mong muốn cống hiến cho khán giả và bạn yêu nhạc một tuyệt phẩm đáng để xem trong năm 2019 này.


Những hình ảnh ấm áp, ý nghĩa và sang trong trong đêm tiệc đón sinh nhật của ca sĩ Khánh Bình vửa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh:
Photo: Võ Sĩ Điều