Ca sĩ Lâm Trí Tú vị giám khảo được lòng thí sinh tại các mùa giải “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng”

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021, Đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú đã nhận lời ngồi vị trí giám khảo khách mời trong đêm chung kết diễn ra vào cuối tháng 12/2021 này.


Poster thư mời chính thức từ Ban tổ chức cuộc thi dành cho Lâm Trí Tú

Lâm Trí Tú là một ca sĩ, anh đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Từng tốt nghiệp Trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, chàng trai đên từ Long An đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ chuyện nghiệp và dành nhiều giải thưởng trên toàn quốc.

 

Hội ngộ diễn viên Hữu Nghĩa trong vai trò giám khảo tại cuộc thi năm 2020

 Sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm, Lâm Trí Tú theo đuổi dòng nhạc trữ tình để thực hiện đam mê của mình. Ngoài ra anh còn thử sức thêm với thể loại nhạc rimix sôi động và được khán giả yêu mến đón nhận nồng nhiệt. Với khả năng diễn xuất tốt, ngoại hình sáng Lâm Trí Tú cũng đã từng tham gia các dự án điện ảnh tại phía Nam. Năm 2018, ca sĩ Lâm Trí Tú được trao tặng danh hiệu Đại sứ điện ảnh tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng. 

 

Ca sĩ, đại sứ Lâm Trí Tú chia sẻ rằng: Nhận lời làm giám khảo tại các cuộc thi luôn áp lực đối với anh

Liên tiếp trong nhiều năm qua, với vai trò đại sứ, anh đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, trao quà từ thiện và ủng hộ các dự án cộng đồng. Những cống hiến nhiệt thành, đầy năng lượng, năm 2020 anh vinh dự được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ vì cộng đồng” do tạp chí Nghề Nghiệp và Cuộc sống trao tặng.

 

Hát về quê hương, đất nước và dòng nhạc truyền thống cách mạng cũng là thế mạnh của ca sĩ Lâm Trí Tú

Năng động, nhiệt huyết và tràn đầy tình yêu thương, chàng ca sĩ đa năng đã thể hiện rất linh hoạt trong mọi vai trò của mình. Liên tiếp trong nhiều năm qua, từ khi được trao danh hiệu Đại sứ điện ảnh. Anh là người kết nối thành công cho Ban tổ chức cuộc thi thực hiện trọn vẹn nhiều mùa giải được khán giả ủng hộ. Với vai trò thanh viên ban giám khảo năm nay. Ba mùa giải qua, Đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trên “ghế nóng” giám khảo rất trách nhiệm. Cố gắng tìm kiếm những đại diện xuất sắc, những gương mặt điện ảnh tiềm năng nổi trội có tố chất diễn xuất bổ sung cho gương mặt sân khấu- điện ảnh mới tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, ban tổ chức đã lược giản không tổ chức tuyển chọn bán kết trực tiếp và tiến hành chấm online thông qua bản khai của thí sinh và hình ảnh cập nhật trên trang cá nhân. 


Cuộc thi Hoa hậu điện ảnh - Gương mặt sân khấu điện ảnh đã trải qua 12 mùa giải tổ chức. Năm 2021 này là lần thứ 12 cuộc thi tổ chức tại nhà hát sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Từng phát hiện và góp phần đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: Diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Hoa hậu Sella Trương, Đặng Thanh Mai, diễn viên Âu Tần Quang, diễn viên Khương Ngọc... Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021 năm nay hứa hẹn sẽ tìm kiếm và phát hiện ra nhiều gương mặt điện ảnh mới, trao giải và góp phần bổ sung cho sân khấu tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam.

Ngoài ca sĩ đại sứ điện ảnh Lâm Trí Tú cùng ngồi ghế nóng năm nay với anh còn có Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn, nhà biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Xuân Cường…