Ca sĩ Lê Tùng Anh “Hoàng tử dòng nhạc Bolero” làm nứt lòng khán giả trong đêm nhạc Lam Phương

Sở hữu ngoại hình đẹp, sáng sân khấu tham gia Liveshow “Tình khúc Lam Phương” vừa diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Á quân Người kể chuyện tình, ca sĩ Lê Tùng Anh đón nhận tràn pháo tay không ngớt của gần 2 ngàn khán giả có mặt trong đêm nhạc.


Phong cách lịch lãm của Lê Tùng Anh trong liveshow “Tình khúc lam Phương

Ca sĩ Lê Tùng Anh chia sẻ: “Cảm xúc vẫn còn lâng lâng sau đêm diễn, nhìn khán phòng Nhà hát Hòa Bình chật kín ghế ngồi, thế mới biết tình yêu của công chúng dành cho cố nhạc sĩ Lam Phương lớn lao đến nhường nào”. Thật là một đêm diễn tuyệt vời. Lê Tùng Anh chia sẻ thêm: Đêm nhạc vừa qua là một cơ hội rất lớn để được giới thiệu giọng hát và hình ảnh của mình trước khán giả mộ điệu dòng nhạc trữ tình – bolero. Và dòng nhạc Lam Phương cũng là dòng nhạc mà Tùng Anh rất thần tượng.  Bản thân cũng khá áp lực khi tham gia liveshow, vì mình là ca sĩ trẻ. Nhưng cuối cùng Tùng Anh cũng hoàn thành xuất sắc tiết mục biễu diễn của mình trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. Với 2 nhạc phẩm kinh điển của nhạc sĩ Lam Phương: “ Lầm “ và “ Như Giấc Chiêm Bao”…


Ca sĩ Lê Tùng Anh (thứ 6 từ trái sang) hội ngộ cùng dàn Sao và BTC  chương trình

Được biết tham gia Liveshow “Tình khúc Lam Phương” vừa qua còn có nhiều danh ca, ca sĩ nổi tiếng như: Thái Châu, Họa Mi, Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Ngọc Ánh… Có thể nói, đây là một chương trình nghệ thuật lớn được đầu tư công phu về mặt dàn dựng, ê kíp chuyên nghiệp, sân khấu hoành tráng thỏa mản được phần nghe và phần nhìn của thị hiếu khán giả là một thành công lớn không chỉ cho Ban tổ chức mà Lê Tùng Anh cũng cảm thấy tự hào.

Hơn 10 năm theo Nghề, trải qua rất nhiều những khó khăn vất vả, nhưng Tùng Anh chưa bao giờ nãn lòng trên con đường định hình vị trí của mình trong lòng khán giả. Luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và mới mẽ. Luôn cố gắng phát triển bản thân mỗi ngày, đó là năng lương vô cùng tích cực đối với một ca sĩ trẻ, điều mà chàng ca sĩ gốc Tây Ninh muốn hướng đến là chinh phục trái tim yêu nhạc của khán giả yêu nhạc Việt , không chỉ qua dòng nhạc Trữ tình – Bolero, mà còn những dòng nhạc khác… 


Á quân Người hát tình ca sở hữu ngoại hình điển trai cùng phong cách thời trang lịch lãm

Ca sĩ Lê Tùng Anh, sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại Quê nhà, Tùng Anh vào Sài Gòn và theo học âm nhạc tại trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật vào những năm 2008 -2010. Sau đó anh tham gia biểu diễn với các đoàn Đại nhạc hội của các bầu show danh tiếng thời điểm đó. Đi hát khắp các tỉnh thành trong nước , đặc biệt là miền tây.


Đam mê dòng nhạc trữ tình – Bolero từ bé, nhưng chưa có môi trường để thể hiện. Vì khi đi hát với các đoàn. Tùng Anh chỉ là ca sĩ trẻ hát lót, hát mở màn nên phải hát nhạc sôi động . Nhưng trong thâm tâm luôn mong mõi một ngày nào đó sẽ được thể hiện dòng nhạc mình yêu thích.


Năm 2016 là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Lê Tùng Anh quyết định tham gia và tìm kiếm cơ hội tại cuộc thi Solo Cùng Bolero của Đài TH Vĩnh Long, chương trình đang rất thành công ở thời điểm đó. Vượt qua hơn 20.000 thí sinh tham gia cả nước, Tùng Anh may mắn lọt vào Top 4 chung cuộc của mùa thi năm đó. 

Sau chương trình sự nghiệp của Tùng Anh khởi sắc hơn, đi diễn nhiều hơn ở  các chương trình, event lớn trong cả nước. Hát xuyên suốt cho các nhãn hàng như Honda, Yamaha.Các chương trình truyền hình trực tiếp của các Đài, quay hình cho các gameshow. Cột mốc nổi bật nhất trong sự nghiệp ca hát của Lê Tùng Anh là vào năm 2021. Tùng Anh tiếp tục tham gia chương trình Người Kể Chuyện Tình và đạt Á Quân năm đó. Với các tiết mục biễu diễn, để lại ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Gần đây ngoài đi diễn, Tùng Anh còn tập trung xây dựng Kênh youtube cá nhân và cũng dần được sự đón nhận của khán giả. Với các sản phẩm được đầu tư chỉnh chu nghiêm túc. Hiện ca khúc “Gửi Về Em” trên kênh Youtube của Tùng Anh đạt hơn 8 triệu view lượt nghe. Đó là 1 sự khích lệ rất lớn với 1 ca sĩ trẻ.

Không chỉ là một ca sĩ tham gia trình diễn sân khấu thị trường, Lê Tùng Anh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, công đồng. Tham gia với nhiều chương trình trao tặng quà, trao học bổng, xây nhà tình thương… với nhiều chương trình từ thiện. Trên những chuyến đi đó, ca sĩ Lê Tùng Anh góp lời ca, tiếng hát của mình để phục vụ cho bà con, tấm lòng và tiếng hát truyền cảm của Lê Tùng Anh luôn được bà con vùng quê đón nhận và rất yêu thích. 


Nam ca sĩ, Á quân “Người kể chuyện tình” bật mí:  Đầu năm 2023 Tùng Anh sẽ họp báo ra mắt Album ca nhạc và 1 MV được đầu tư chỉnh chu, với sáng tác mới độc quyền được viết riêng cho Tùng Anh, và những show diễn liên tục sau đó, để tiếp tục hành trình công hiến và phục vụ khán giả yêu nhạc khắp mọi miền. Lê Tùng Anh hy vọng, khán giả tiếp tục đón nhận và yêu thương. Ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của Lê Tùng Anh trong thời gian tới.

Photo: Thanh Tú