Ca sĩ Sunny Đan Ngọc hạnh phúc trong vòng tay bố, mẹ trong đêm ra mắt MV Còn tuổi nào cho em.

Vừa qua tại nhà hát VOH, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đêm ra mắt MV “Còn tuổi nào cho em” của nữ ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc.

Ông hoàng nhạc Việt mặc sơ mi đen sang trọng đến chúc mừng ca sĩ Sunny  Đan Ngọc 

MV với chủ đề “Còn tuổi nào cho em” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác. Đây là một ca khúc không còn xa lạ đối với công chúng yêu nhạc, với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ngọt ngào có chút đượm buồn. Sunny Đan Ngọc đã thể hiện được sự ngọt ngào từ chất giọng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trong MV. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, dễ thương trong sáng, giọng hát ngọt ngào đầy trìu mến, ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã thể hiện trọn cảm xúc của mình với một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận được lời khen và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, khách mời, và các cơ quan truyền thông. Đến tham dự đêm ra mắt, đánh dấu tuổi 19 đầy khát vọng, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Nhạc sỹ Đức Thịnh, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Diễn giả MC Thi Thảo, Ca sỹ Ali Hoàng Dương, Ca sỹ Phạm Anh Duy, Ca sỹ Quỳnh Lan, Ca sỹ Thúy Huyền, Q Band, siêu mẫu Vũ Thu Phương....

Chàng diễn viên, MC điển trai  Đoàn Minh Tài cũng đến chúc mừng Sunny  Đan Ngọc ra mắt MV Còn tuổi nào cho em.

Được đầu tư bài bản từ khâu chuẩn bị trong từng chi tiết kịch bản quay đến hậu trường, địa điểm, nội dung,… tất cả đều được Sunny Đan Ngọc và ekip chuẩn bị vô cùng chu đáo, hứa hẹn sẽ là cột mốc đáng chú ý trong sự nghiệp âm nhạc của Sunny Đan Ngọc

Trên sân khấu đêm nhạc, ca sĩ Sunny Đan Ngọc chia sẻ: Từ 5 tuổi, Sunny Đan Ngọc đã được gia đình cho theo học nhóm múa của nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh. Sunny Đan Ngọc cũng được tham gia biểu diễn tại Festival Huế 2010 và Nghìn năm Thăng Long Hà Nội, cùng nhiều chương trình nghệ thuật khác của nhóm múa "Những ngôi sao nhỏ"

Siêu mẫu Vũ Thu Phương diện nguyên “cây trắng” đến chúc mừng ca sĩ Sunny  Đan Ngọc.

Hiện tại Sunny Đan Ngọc là sinh viên của 2 trường Đại học Hồng Bàng và Khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, vẻ bề ngoài xinh đẹp và trong sáng, cô còn sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, thanh thoát cùng khả năng chơi đàn piano điêu luyện.  

Sunny  Đan Ngọc hạnh phúc bên bố, mẹ trong đêm ra mắt MV đầu tay,

Những hình ảnh đầy cảm xúc bên người thân, bạn bè và fans hâm mộ dành cho ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc trong đêm ra mắt MV Còn tuổi nào cho em” vừa diễn ra.
Photo: Phước Luân.