Ca sĩ Võ Đình Phúc liên tiếp phát hành MV để khẳng định sự đa năng trong âm nhạc.

Chỉ trong thời gian ngắn hai tháng, chàng ca sĩ trẻ Võ Đình Phúc đã phát hành 2 MV ca nhạc.  Với 2 phong cách nhạc khác nhau để khẳng đinh sự đa năng và nội lực trong sự nghiệp âm nhạc.

Với chủ đề “Thanh xuân của cha” MV ca sĩ trẻ Võ Đình Phúc đã khắc họa người cha tảo tần vất vã hy sinh một đời vì con trẻ. Hình ảnh người cha qua phần diễn xuất của Võ Đình Phúc đã gây xúc cảm trong lòng khán giả. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và nội lực, Võ Đình Phúc dễ dàng thả hồn vào giai điệu nhẹ nhàng theo phong cách nhạc trữ tình đầy sâu lắng. Có thể với MV “ Thannh Xuân của cha” Võ Đình Phúc đã gửi một thông điệp nhân văn đầy tính hy sinh vì tương lai của con qua hình ảnh người cha.

Tiếp đến MV “Người ở lại là người đau” Võ Đình Phúc lại cho thấy một phong cách nhạc khác. Rất mạnh mẽ, sôi động với chất Remix vui nhộn. Từ câu chuyện tình yêu của đôi trai gái, nhưng vì bận rộn và chạy theo nhịp sống đô thị, tình cảm nhạt dần và sự xuất hiện của người bạn đồng nghiệp đã chia rẻ tình cảm của đôi trai gái. Bạn trai đã biết tình cảm của cô gái đã hết và giờ đã chạy theo tình cảm bạn đồng nghiệp. Chàng trai đã chấp nhận điều phủ phàng này và để bạn gái ra đi…
Dù MV là một câu chuyện buồn, nhưng giai điệu và chất giọng đầy sôi động đã để lại trong lòng fans yêu nhạc Võ Đình Phúc sự phấn chấn bởi giọng hát đa năng.
Chia sẻ cảm xúc khi cùng lúc ra mắt hai MV trong thời gian ngắn, chàng ca sĩ trẻ gốc Khánh Hòa bộc bạch: Thực sự Phúc cảm thấy may mắn khi ra mắt hai MV đã nhận được sự trợ giúp của rất nhiều bạn đồng nghiệp. Đầu tiên phải kể đến là nhạc sĩ Phạm Karo, một nhạc sĩ trẻ đồng hương rất nhiệt thành và tài hoa. Những sáng tác mới của Phạm Karo, Phúc luôn là người được tin tưởng giao đầu tiên. Sự ưu ái này vừa là niềm vui nhưng cũng áp lực cho Phúc.  Bên cạnh đó, Mai Vy ekip quay phim cũng khá vất vã vì áp lực thời gian. MV “Người ở lại là người đau” là một trải nghiệm bước ngoặt của Võ Đình Phúc trong việc mạnh dạng  theo đuổi dòng nhạc sôi động.
Có thể nói sự đa dạng trong phong cách nhạc đã giúp ca sĩ trẻ Võ Đình Phúc sự chiêm nghiệm cho chính bản thân mình. Là một ca sĩ trẻ để chọn một con đường âm nhạc đúng với nội lực, sở trường và thế mạnh của mình để quyết định chinh phục tình yêu mến của khán giả là điều không phải ca sĩ trẻ nào cũng đủ thông minh sớm nhận thấy.
Với ca sĩ Võ Đình Phúc, anh đã sớm có hướng đi đúng với mình thì việc “chạm” đến tình yêu của công chúng và sự ủng hộ của fans là điều một ngày không còn khó khăn.
Theo đuổi dòng nhạc sôi động là cách ca sĩ trẻ Võ Đình Phúc đáp ứng thị hiếu chung của thị trường. Và Võ Đình Phúc đang ấp ủ thêm rằng: Có thể cuối năm nay, vào dịp Noenl, Phúc sẽ sớm ra mắt tiếp một MV nữa. Đặc biệt MV này có sự hổ trợ của ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Đình Vũ. Ca sĩ Võ Đình Phúc khẳng định rằng: Đây sẽ là MV được đầu tư chỉnh chu, bài bản và rất chất lượng. Mong rằng khán giả sẽ đón nhận và tiếp tục ủng hộ, tiếp thêm năng lượng âm nhạc cho Võ Đình Phúc.