CEO Hồ Thanh Hương công bố vương miện và quyền trượng trị giá 2 tỷ đồng

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Miss Business Beauty World cùng CEO Hồ Thanh Hương vừa ra mắt báo chí vương miện và quyền trượng được tài trợ từ thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ trị giá 2 tỷ đồng.

Được biết vương miện có tên gọi “Trái tim biển cả” báu vật sắc đẹp mang ý tưởng về đại dương trước sóng gió, vẫn vững vàng và quyết đoán như tính cách mạnh mẽ của một nữ doanh nhân Tâm- Tầm- Tài- Sắc.. Giá trị mang một thông điệp dành cho phụ nữ quyền năng, mang nhiều yếu tố vượt qua muôn ngàn sóng gió tạo nên một tư cách chuẩn xác và thành công trong kinh doanh và thành đạt ở cuộc sống.. Theo chia sẽ của nghệ nhân chế tác thương hiệu ngoc trai ngọc trai Queen Pearl PQ, những viên đá màu xanh nước biển tạo nên mảng xanh đại dương trên nền màu vàng của sự thịnh vượng và kết quả vượt qua mọi gian khó để cho người đẹp chúc ta giặt nên thành công. Ngoài ra sự kết hợp của 27 viên ngọc trai Akoya cao cấp lung linh toả sáng ánh hào quang của sắc đẹp, biểu tượng nhan sắc mang đầy ý nghĩa nhân văn.Vương miện được đúc bằng bạc Ytalia nguyên khối, mạ vàng 24k,  gần 2.000 viên kim cương nhân tạo và một số đá quý...


Sóng đôi cùng chiếc vương miện là một Quyền trượng bằng đồng thau đúc nguyên khối mạ vàng ...Quyền trượng biểu tượng cho sức mạnh chiến thắng của người phụ nữ quyền lực và xinh đẹp..


Có lẽ chưa khi nào sức hấp dẫn biểu tượng của nhan sắc được tôn vinh bởi giá trị đẳng cấp như tại cuộc thi Miss Business Beauty World năm nay.


Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ cho sự kiện vinh danh sắc đẹp mang đẳng cấp quốc tế là sức lan tỏa vô cùng hấp dẫn tại đấu trường nhan sắc được trông đợi nhất trong năm này.