CEO Hồ Thanh Hương về nguồn sưởi ấm tình dân quân

Thể hiện nghĩa cử Uống nước, nhớ nguồn, CEO Hồ Thanh Hương cùng toàn thể nhân viên công ty  CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc và lãnh đạo các cơ quan đoàn thể đã về Huyện Côn Đảo ôn lại truyền thống và tặng quà cho người dân xứ đảo.


CEO Hồ Thanh Hương (ngoài cùng tay phải) cùng các đại biểu trên sân khấu sự kiện

Cùng với Ban giám đốc công ty CP Du lịch và đầu tư Bất động sản Phú Quốc, dẫn đầu đoàn đại biểu thăm và tặng quà cho huyện Côn Đảo là ông Nguyễn Trung Chính, Tổng biên tập báo Lao động và Xã hội


CEO Hồ Thanh Hương (ngoài cùng tay trái) trao quà cho các gia đình chính sách

Năm nay kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày mà toàn dân Việt Nam chúng ta tri ân cho các bậc tiền bối cha ông những người đã hy sinh xương máu, và cống hiến hết tuổi thanh xuân cho nền độc lập của dân tộc.


CEO Hồ Thanh Hương phát biểu những cảm xúc ấm tình trong lễ tặng quà

Thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, với trách nhiệm của mình nhằm đánh thức lòng nhiệt huyết và tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty mình và mọi người, CEO Hồ Thanh Hương hổ trợ và kết hợp với báo Lao động và xã hội đưa đoàn của Cty CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc trở về nguồn với chương trình “Tổ quốc linh thiêng”. Đây là sự kiện được sự chỉ đạo của Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam... Những hoạt động của đoàn như: Về nghĩa trang Hàng Dương viếng mộ các anh hùng liệt sỹ.  Đoàn cùng UBND huyện Côn Đảo tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, có công cách mạng và thương bệnh binh vào sáng nay ngày 20/7/2019.


Rất đông người dân, gia đình chính sách có mặt trong hội trường chương trình

Sau chuyến đi này, sắp tới cuối tháng 7/2019 Công ty  CP du lịch và đầu tư BĐS Đồng Đội Phú Quốc của CEO Hồ Thanh Hương cũng sẽ tiếp tục về Phú Quốc thăm và tặng quà cho 40 gia đình chính sách tại huyện đảo ngọc Phú Quốc, đây cũng là cái nôi cách mạng vùng Tây Cực Nam của tổ quốc chúng ta.

Với ý nghĩa tuyên truyền ý thức cho cán bộ công nhân viên ghi tâm sự hy sinh của các bậc tiền bối. lãnh đạo. Các anh hùng liệt sĩ, có công với nước, việc làm của CEO Hồ Thanh Hương thắp sáng ánh hướng, hướng giới trẻ có ý thức và trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là những hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có công cách mạng. Đây cũng là tình cảm và trách nhiệm của các bạn trẻ, khi chúng ta được sống trong hòa bình, được hưởng sự văn minh mà ch ông có công đấu tranh tạo dựng để các thế hệ giữ gìn, xây dựng đất nước.

Những hình ảnh ghi nhận các hoạt động của đoàn cũng như CEO Hồ Thanh Hương trong sự kiện “Tổ quốc linh thiêng”: