CEO Linh Diamond cùng những bài học vượt khó thời Covid-19

Khởi nghiệp vào đúng giai đoạn khó khăn khi cả nước phải gồng mình chống dịch Covid-19, CEO Linh Diamond vẫn đang làm tốt vai trò đưa doanh nghiệp và hỗ trợ đối tác vượt qua khó khăn.

Những tháng đầu năm 2020, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tài Đức Phát của CEO Linh Diamond, tên thật là Tạ Xuân Linh đã được thành lập và trở thành đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý cho nam giới uy tín. Trong khi nhiều doanh nghiệp chọn cách thu mình lại để “bảo toàn lực lượng” sống sót qua dịch bệnh, doanh nghiệp của ông Linh Diamond đã nỗ lực mở rộng với hệ thống nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Kết quả bất ngờ khi không chỉ doanh nghiệp Tài Đức Phát mà các đại lý của công ty đã và đang cho thấy sức sống mạnh mẽ trong thời điểm được đánh giá là vô cùng khó khăn này. 

 

CEO điển trai Linh Diamond

Đúng sản phẩm – đúng thời điểm

Cách đây hơn một năm, ông Tạ Xuân Linh đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ đầu ngành về bệnh nam giới nghiên cứu một giải pháp hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý. Tại thời đó, mối nhân duyên đơn thuần đến từ những thấu hiểu về nhu cầu của thị trường cũng như tình trạng yếu sinh lý ngày càng gia tăng và trẻ hóa ở các đấng mày râu. 

Sau nỗ lực nghiên cứu và thử nghiệm nhiều loại thảo dược dân gian khác nhau, thương hiệu kẹo sinh lý Power Candy cuối cùng đã có thể ra mắt vào đầu năm 2020. Mặc dù rơi đúng vào thời điểm khó khăn chung của cả nước cũng như nền kinh tế nhưng ông Linh Diamond vẫn giữ vững niềm tin rằng mình đã lựa chọn đúng sản phẩm và ra mắt đúng thời điểm.

 

Giám đốc Tạ Xuân Linh chụp hình cùng Phó giám đốc nhà máy

Thực tế, Power Candy là một sản phẩm tương đối đặc thù với những nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Vì vậy, việc kinh doanh thực phẩm hỗ trợ này ít bị tác động bởi những biến động bên ngoài hơn những mặt hàng khác. 

 

Sản phẩm Power Candy cứu cánh đấng mày râu

Luôn đề cao sự tương trợ trong kinh doanh 

“Trong kinh doanh, tôi luôn tâm niệm muốn đi nhanh thì đi một mình và muốn đi xa phải đi cùng nhau. Vì vậy sau khi ra mắt Power Candy, một trong những nhiệm vụ chính của tôi là hỗ trợ đối tác cùng phát triển.” – ông Linh Diamond khẳng định.

Sau 6 tháng triển khai quảng bá thương hiệu Power Candy, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tài Đức Phát hiện đã có một mạng lưới các đại lý phân phối trên toàn quốc. Có được điều này phải kể đến sự hết mình tương trợ các đối tác, trong đó có cả những người trẻ đam mê kinh doanh và muốn thử sức mình. 

Ông Tạ Xuân Linh nhấn mạnh: “Đối với các bạn trẻ, thay đổi tư duy để thành công là điều hết sức quan trọng. Tôi nhận thấy rằng chúng ta thua cuộc và thất bại thường vì 4 yếu tố: không nhìn thấy cơ hội, xem nhẹ cơ hội, hành động chậm và thiếu hiểu biết. Vì vậy, tôi luôn khuyên các bạn trẻ rằng khi mình không làm thì người khác sẽ chớp lấy thời cơ và bạn sẽ lại ngồi đó để ngưỡng mộ thành công của họ mà thôi.” 

 

Chân dung CEO Linh Diamond tài năng

Với các đối tác, ông Linh thống nhất một nguyên tắc phải làm theo quy trình để vừa đảm bảo hiệu suất đơn hàng và hiệu quả thời gian làm việc. Để khuyến khích tinh thần của đại lý, mức chiết khấu cao cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn vẫn thường xuyên được gửi đến đối tác. Cùng với đó là rủi ro bằng không khi có thể hoàn lại hàng trong 30 ngày mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Chính điều này đã tạo nên sợi dây gắn kết giữa nhà sáng lập Power Candy và những đối tác của mình trong suốt thời gian qua. 

 

 

 

Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc vợ chồng CEO Linh Diamond

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tài Đức Phát

Địa chỉ: 4/620 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng