Chân dung chàng dược sĩ đa năng , MC được yêu thích của truyền hình HTV

Từng lọt vào top 10 Én Vàng 2014, tham gia là MC diễn giả sức khỏe Truyền Hình rồi Người mặc áo dài nam đẹp nhất 2017...Thoạt nghe tưởng Trương Ngọc Huy là nhân vật của showbiz.


Nhưng không chàng trai này là một nhân vật có kiến thức rất chuẩn và am hiểu về lĩnh vực sức khỏe, chàng là một dược sĩ đầy tài năng và là MC khá quen thuộc của HTV.


Dược sĩ Trương Ngọc Huy chàng dược sĩ điều trị mụn bằng thảo dược đã có một buổi tổng kết với bệnh nhân của mình với hơn 60 bệnh nhân đã đẹp da cùng livestream với anh  vào ngày 04/02/2018 vừa qua.


Sau gần 2 năm thành lập phòng khám da thảo dược, chàng dược sĩ đã điều trị hơn 2000 bệnh nhân 1 năm, mức tăng trưởng trưởng bệnh nhân năm 2017 so với 2016 là 270% một con số rất ấn tượng và cũng cho thấy càng ngày bệnh nhân càng quan tâm đến điều trị bằng phương pháp thảo dược chất lượng của anh.


Anh cũng công bố tỉ lệ bệnh nhân da đẹp hoàn toàn không tái phát khi điều trị tại phòng là 60% khi đã kết thúc liệu trình. 20% bệnh nhân đi thêm 4-5 lần nữa da mới khỏe hoàn toàn tính luôn bệnh nhân sau điều trị đã đẹp da nhưng mụn tái lại do nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan, tuy vậy dược sĩ vẫn giữ đúng cam kết của mình và không phát sinh thêm chi phí trong điều trị - làm các bệnh nhân rất yên tâm và nhiều bệnh nhân đã chia sẻ điều này trong buổi tiệc. Có 14% bệnh nhân da đẹp trên 10 lần điều trị và 6% bệnh nhân bỏ cuộc vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chàng dược sĩ vẫn mong muốn các bạn đã bỏ cuộc có thể xem được đêm chia sẻ và quay lại điều trị để anh có thể hổ trợ các bạn đẹp da. Có rất nhiều bạn đẹp da trước đó gần 1,5 năm, nhân dịp này Trương Ngọc Huy mới gặp lại và cảm ơn các bạn.


Trong buổi tiệc còn có sự hiện diện của bạn bè người thân những người luôn đồng hành cùng với anh trong suốt khoảng thời gian từ khi thành lập phòng đến ngày hôm nay. Khi bước lên sân khấu anh không chỉ nói lời cảm ơn, lời tổng kết mà còn chia sẻ cách hiểu biết về da để chăm sóc da càng ngày càng khỏe và đẹp.Buổi tiệc diễn ra ấm cúng với nhiều nội dung về hướng dẫn chăm sóc da tại nhà đã làm cho nhiều bệnh nhân rất thích và hứa hẹn 1 ngày không xa anh sẽ có thêm những chia sẻ cho các bệnh nhân khác nữa.


Trong quá trình điều trị tại phòng, có rất nhiều bệnh nhân trong đêm đã chia sẻ về sự tận tâm của anh trong điều trị anh chăm từng bệnh xem từng biểu hiện và thay đổi phát đồ tuỳ thuộc vào mức độ đáp ứng của bệnh nhân trên từng loại da khác nhau. Việc tự khám và nhờ sự hổ trợ của nhân viên y tế tại phòng trong điều trị đã tăng thêm sự thành công trong điều trị tại phòng. Anh sẽ không ngừng nổ lực để nhiều bệnh nhân có làn da đẹp vì dược sĩ Trương Ngọc Huy - Người hàng đầu về điều trị mụn bằng  thảo dược thiên nhiên.

Cơ sở Điều Trị của dược sĩ Trương Ngọc Huy tại nằm ở số

465/6 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp