Chân dung chàng MC Trung tâm đào tạo kỹ năng doanh nghiệp

Xuất thân là một hướng dẫn viên du lịch, nhờ những tố chất sẵn có cùng tinh thần học hành nghiêm túc, khả năng sáng tạo đáng nể, ý thức trách nhiệm luôn vượt hơn mong đợi của đối tác, Thanh Sang đã nhanh chóng trở thành một thầy giáo MC - Voice Talent được rất nhiều học trò, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao và quý mến. 


Anh hiện là giảng viên thỉnh giảng tại các Trung tâm Đào tạo Kỹ năng cùng doanh nghiệp. Với kỹ năng đa dạng trong nghề cùng năng lực kết nối và tư duy sáng tạo độc đáo của mình, anh đang nhận được nhiều lời mời trở thành người đào tạo nhân lực, tổ chức sự kiện và sản xuất nội dung video trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok.


Có lẽ việc gia đình gặp biến cố từ lúc Thanh Sang mới 5 tuổi vô tình đưa anh từ một cậu ấm trở thành đứa trẻ phải học cách sống tự lập từ rất sớm. Tuy nhiên, chính hành trình đó đã hun đúc nơi anh một trực giác nhạy bén, kỹ năng sống đa dạng từ những trải nghiệm ít ai từng có.Khi tiếp xúc với anh, điều đầu tiên ấn tượng không phải là kỹ năng trong công việc mà chính là sự tử tế, trái tim ấm áp và tình yêu thương anh dành cho trẻ em ở bất cứ nơi nào anh đặt chân đến. 


Anh chia sẻ: “Điều Sang muốn làm nhất cho trẻ em chính là bảo vệ, giáo dục và sự định hướng phù hợp cho tương lai.”  Khi trò chuyện và tìm hiểu về anh nhiều hơn, những gì anh biểu hiện trong chuyên môn của mình càng khiến bất kì ai nể phục.Trong công việc MC sự kiện với sở trường là những chương trình trải nghiệm thực tế, anh thể hiện sự hoà quyện tài tình giữa sự sôi động và khoảnh khắc sâu lắng.Hiện tại, thầy giáo MC – Voice Talent Thanh Sang là huấn luyện viên cho chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2022” - một cuộc thi dành cho các bé thiếu nhi có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình trên phạm vi toàn quốc. Đây là sân chơi kỹ năng tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá và tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.