CHÀNG GAME THỦ VỚI 10 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT

Nổi tiếng trong giới game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ với nickname: Đại Ca Lãnh Đạo -  Đặng Khang từ sớm đã bộc lộ những tố chất cần có của một CEO như: truyền lửa, lãnh đạo, chiến thuật – những công cụ góp phần không nhỏ cho việc phát triển doanh nghiệp của anh sau này.


Đặng Viên Khang – Nhà vô địch giải đơn đấu Việt – Trung 2011 Nguồn: gameland.vn

Trong giới game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, chắc có lẽ không ai không biết đến nhân vật Đại Ca Lãnh Đạo - một nhân vật đình đám trong giới VLTK, Nổi tiếng trong giới game thủ không chỉ ở khả năng PK thi đấu đối khác và là một quân sư tài ba cho các trận đánh lớn, anh cũng là một bang chủ nổi tiếng với một bang hội Hạo Thiên hùng mạnh nổi tiếng trong VLTK.

Hơn 10 năm là game thủ, Đặng Khang cũng không kém phần áp lực khi phải liên tục gặp sức ép cạnh tranh từ các bang khác với cương vị là một người đứng đầu lãnh đạo hơn 200 thành viên đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề trong cuộc sống tham gia  những trận chiến bang hội đi vào lịch sử của giới võ lâm. Sau những trận chiến kinh thiên động địa đó là những buổi offline hoành tráng thắm tình huynh đệ với số lượng thành viên tham gia lên đến hàng trăm người. Tình huynh đệ và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Hạo Thiên ngày càng thắt chặt trải qua chừng ấy năm đồng hành cùng game.


Hạo Thiên “mạnh” cả trong game ra đời.

Vượt ra khỏi khuôn khổ trò chơi, Đặng Khang đã thành lập nên thương hiệu Mon Amie Veston vào năm 2011, tiền thân là nhà may Hoàng Vy Từ một nhà may nhỏ tại TP HCM từ đầu thập niên 90, đến nay Mon Amie của Đặng Khang trở thành thương hiệu veston lớn tại TP HCM, phục vụ hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.


Tính đến 10/2020, Mon Amie của Đặng Khang đã tròn 9 tuổi.

Sáng lập thương hiệu Mon Amie năm 2011, hiện nay Mon Amie đang sở hữu đội ngũ hơn 80 thợ may lành nghề. Với 3 xưởng may tại trung tâm TP HCM tại Q.10, Q.5 và Q.Bình Thạnh, cùng quy trình may khép kín Mon Amie là tailor hàng đầu tại TP HCM và Biên Hòa có hệ thống tailor lớn bậc nhất nhằm mang sự thuận tiện và chất lượng cao cấp đến các khách hàng.


Xưởng may hiện đại của Mon Amie, nơi quy tụ hơn 80 thợ may lành nghề.

Qua lời chia sẽ việc chơi và trải nghiệm môi trường trong game Võ Lâm Truyền Kỳ giúp anh có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành công ty như: 

Để giành được các thứ hạng cao trong game, ngoài yếu tố về lực lượng, các bang chủ phải chọn cho mình những nước cờ chiến thuật thật hoàn hảo, phù hợp với diễn biến trận đấu cũng như lực lượng bang khác. Đôi khi phải ra quyết định 1 cách dứt khoát trong các quyết định công thành hay bang hội chiến, xen kẽ đó là đôi khi phải giải quyết mâu thuẫn của các cá nhân với nhau. Phân chia nhiệm vụ phù hợp với khả năng của mỗi người chơi trong bang.


Đặng Khang chia sẻ rằng việc chơi game cũng có giúp anh nhiều kinh nghiệm để phát triển kinh doanh tại công ty.

Hiện nay do tập trung phát triển công ty nên Đặng Khang không còn nhiều thời gian vào game như trước tuy nhiên ông chủ của Mon Amie vẫn luôn thường xuyên giữ liên lạc và những bằng hữu ngày xưa nay lại là những khách hàng, những đối tác và người bạn của anh trong cuộc sống.


Hiện nay, Mon Amie của Đặng Khang nổi bật với các dịch vụ cao cấp

Dưới sự điều hành của Đặng Khang, Mon Amie - tự hào một trong những địa chỉ may Suit uy tín nhất được khách hàng tin chọn, đặc bịệt là tại thị trường rộng lớn với hàng nghìn Tailor & các Shop Veston tại TPHCM.


Mon Amie là còn điểm đến quen thuộc của giới nghệ sĩ Việt.

Mặc dù con đường phía trước vẫn còn rất dài, nhưng với khả năng ham học hỏi, không ngại thử thách, Đặng Khang chính là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ về tinh thần “chơi game đúng cách cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh”.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy.

-Hotline: 0968.111.118 - 0968.111.113

-Email: Contact@monamie.vn

• CN1: 357 Nguyễn Trãi, P.7 Q.5, TP HCM

• CN2: 114 Hồ Văn Huê, F.9 Q.Phú Nhuận, TP HCM

• CN3: 80-82 Đường 3/2, F.12 Q.10, TP HCM

• CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.12, Q. Bình Thạnh, TP HCM

• CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

• CN6: 37A Dương Tử Giang, P.14, Q.5, TP HCM

Facebook : Mon Amie Veston

Website : www.Vestondep.vn www.MayDongPhuc.vn