Chành Rành Restaurant & Bar đặc sản địa phương nâng tầm cảm xúc

Chành Rành là loại cây đặc trưng của vùng Vịnh Vĩnh Hy đẹp thơ mộng, ngoài ra Chành Rành cũng thuộc hệ thống Homestay Restaurant & Bar nằm ngay trước Vịnh với thiết kế không gian mở giúp bạn vô cùng thoải mái khi nghỉ dưỡng và thưởng thức các món đặc sản Vĩnh Hy. 
Với thiên nhiên ưu đãi vừa có biển đẹp với nguồn hải sản dồi dào, vừa có núi Chúa hùng vĩ với các loại cây thảo dược quý hiếm cùng con suối Lồ Ồ lãng mạn nước chảy quanh năm hậu quanh năm tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt vời cho vùng đất này.
Chành Rành Restauranr & Bar “gửi tâm tình trong từng món đặc sản Vĩnh Hy” được nâng tầm từ đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp địa phương trở thành dư vị khó quên cho một chuyến trải nghiệm nghỉ dưỡng, nơi đây sẽ cho bạn đủ cung bật cảm xúc đó.

Chành Rành cũng có homestay mới đi vào hoạt động và đón khách du lịch khắp mọi miền đất nước cách đây không lâu. Tuy còn non trẻ về thời gian, nhưng với địa thế đắc địa, du khách có thể ngắm toàn vịnh Vĩnh Hy trong một không gian mở thì không có một điểm lưu trú nào có thể sánh bằng Chành Rành homestay.Điểm thu hút thực khách đến với Vịnh Vĩnh Hy đó chính là những món hải sản tại Chành Rành Restaurant & Bar sẽ đưa vị giác của bạn qua những miền cảm xúc của Vĩnh Hy như: cá cờ “lưới đăng” nhúng dấm, mực treo “giàn bếp” nướng mọi, tôm nướng muối ớt cay cay thơm nồng cùng nước chấm địa phương… Du khách sẽ thực sự có một chuyến nghỉ dưỡng và thư giãn khó quên tại một không gian đẹp và món ăn tươi ngon đến mê lòng.
CHÀNH RÀNH RESTAURANT & BAR

Gửi tâm tình trong từng món ngon.

Thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Hotline: 84 818 814 778

Fanpage:https://www.facebook.com/profile.php?id=100089485950191&mibextid=LQQJ4