Chị em song sinh rủ nhau chuyển giới

Cặp song sinh người Mỹ hiện được công nhận là đàn ông và đã tìm được hạnh phúc bên người con gái mà họ yêu thương.


Jack và Jace năm 17 tuổi, trước khi cả hai bắt đầu quá trình chuyển đổi giới tính. Ảnh: SWNS

Sinh ra với hình hài nữ nhi trong một gia đình Công giáo bảo thủ ở Baltimore, bang Maryland, từ bé chị em song sinh Jaclyn và Jennifer nhiều lần khóc mỗi đêm và chỉ ước rằng lúc tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cả hai đã trở thành con trai. Khi đó, cả hai không hề có khái niệm gì về người chuyển giới, theo Metro. 

Năm 16 tuổi, Jaclyn và Jennifer thừa nhận với nhau chỉ thích nữ giới. Vài năm sau, Jaclyn viết trên Facebook rằng cô đang dự định chuyển đổi giới tính thành nam. Khi biết điều này, Jennifer lập tức đi tìm người chị song sinh và tiết lộ cô cũng muốn được làm điều tương tự.

Sau khi bắt đầu uống thuốc bổ sung testosterone từ năm 18 tuổi và phẫu thuật cắt bỏ ngực, cặp song sinh đang sống cuộc sống như những người đàn ông, với tên gọi Jack và Jace Grafe. 


Cặp song sinh sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực. Ảnh: SWNS

Cặp song sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành tư pháp hình sự, đều đang làm việc trong lĩnh vực hành pháp và hiện sống ở Monroe, bang Georgia. 

"Tôi đang rất hạnh phúc với bản thân, đây cũng là khoảng thời gian vui nhất trong cuộc đời tôi từ trước đến nay. Cảm giác bất tiện trước đây của hai anh em giờ không còn nữa", Jack nói. "Bố mẹ chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trong nhà lại có người đồng tính hay chuyển giới. Ở chỗ làm, mọi người đôi khi vẫn xem chúng tôi là phụ nữ. Mỗi khi nghe ai đó gọi mình là 'cô ấy', tôi có cảm giác đau nhói như ai đá vào bụng mình". 

Theo Jace, nhờ là sinh đôi nên anh có đủ dũng khí và nghị lực để chuyển giới, bởi cả hai đều lớn lên trong môi trường bị chi phối bởi tôn giáo và những ngôi trường nơi họ theo học cũng có nhiều quy định nghiêm ngặt. 

"Sinh đôi đồng nghĩa với việc tôi không chỉ có một mình. Biết rằng có một người khác cũng đang trải qua những điều tương tự khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn. Chúng tôi chia sẻ mọi chuyện với nhau nhưng chuyện này là điều lạ nhất. Có thời điểm tôi còn thử hẹn hò với một chàng trai nhưng không thể", Jace chia sẻ. 


Cặp song sinh thừa nhận nhờ sinh đôi nên họ thấy mình không cô đơn trên hành trình tìm con người thực. Ảnh: SWNS

Ngoài việc được thừa nhận là đàn ông ở nhà và tại cơ quan, cặp song sinh còn được chính quyền bang Maryland công nhận là nam giới kể từ ngày 29/9. 

Jace hiện hẹn hò với Jess Smith, 19 tuổi, sinh viên Đại học Emory ở Athens, bang Georgia, trong khi em trai Jack đã đính hôn và hiện sống cùng cô gái 22 tuổi Maygon Arrington, quản lý một tiệm bánh ngọt, tại thành phố Monroe gần đó. 

Hướng Dương

Theo Ngoisao.net