Chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt MC nhí 2023 thành công rực rỡ.

Sau gần 3 tháng khởi động với sự tham gia của 300 thí sinh tiểu học, trung học cở sở tại Tp.HCM, Tây Ninh, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Đắk Lắk, Bình Định, chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2023” đã thành công tốt đẹp với đêm chung kết diễn ra ngầy 12/11/2023 tại Đài Phát thanh – Truyền hình Tây Ninh thật sôi động, đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng.

Đêm chung kết chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2023”

Năm nay, 17 thí sinh đến từ Tp.HCM, Tây Ninh, Bến Tre đã vượt qua vòng bán kết để bước vào chung kết. Mặc dù thời gian tập luyện không dài nhưng dưới sự chỉ bảo kỹ càng, tận tình, bài bản của các huấn luyện viên trong chương trình, các thí sinh đã có những màn thể hiện xuất sắc.

17 thí sinnh đã mang tới những vấn đề mà các em quan tâm, những góc nhìn và những suy nghĩ rất độc đáo. Phần lớn kịch bản được bàn bạc, thảo luận với thí sinh để tạo ra những bài thể hiện tốt nhất, phù hợp nhất đối với từng thí sinh. Các chủ đề được trình bày rất phong phú, từ việc phòng chống bạo lực học đường, thói đua đòi ở giới trẻ, bảo tồn những nét đẹp văn hóa Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, tình phụ tử thiêng liêng, thông điệp bảo vệ môi trường, lịch sử nước Việt ….

Ban Giám khảo của chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí”

Bên cạnh việc nâng cao khả năng diễn đạt, trình bày cùng với một kịch bản tốt, các tiết mục được dàn dựng công phu, tạo nên những tác phẩm sống động.

Trong suốt thời lượng của chương trình, cả khán phòng luôn sôi động với những tràng vỗ tay cho các tiết mục xuất sắc, những tiếng hô vang tên thí sinh, nhưng cũng có lúc trầm xuống, và có cả những giọt nước mắt đã rơi bởi sự thể hiện xuất sắc và kịch bản mang ý nghĩa sâu sắc của thí sinh.

Sau vòng trình bày các bài dự thi, top 5 thí sinh xuất sắc nhất đã bốc thăm giám khảo để trả lời câu hỏi ứng xử chọn ra quán quân, á quân của chương trình.


Quán quân Trương Bảo Ngọc (trái) và Á quân 

Kết quả chung cuộc: thí sinh Trương Bảo Ngọc với hai dòng máu Việt – Nga, đến từ Bến Tre đã dành giải quán quân. Giải á quân thuộc về thí sinh Võ Nguyễn Hà Thanh đến từ Tp.HCM.

Ba giải ba được trao cho các thí sinh Nguyễn Cao Thanh Trúc (Tp.HCM), Vũ Sao Mai (Tây Ninh) và Mai Thiên Quí (Tp.HCM).

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trà My (Tây Ninh) đoạt giải “Thí sinh Ấn tượng nhất”; thí sinh Nguyễn Khang Vy (Tp.HCM) đoạt giải “Thí sinh Tiềm năng” và thí sinh Vũ Ngọc Trọng Phương (Tp.HCM) đoạt giải “Thí sinh được Yêu thích nhất”.


Bà Anna Kiều Phương (hình bên trái) - Đại diện nhà Tài trợ vàng: Thương hiệu Dr. J'sNatural và ông Nguyễn Xuân Cường (hình bên phải) – Giám đốc Điều hành Nha khoa Happy - Nhà tài trợ Bạc của chương trình.

Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh và các nền tảng kỹ thuật số của Đài, đã thu hút một lượng khán giả đông đảo theo dõi.

Chương trình “Tìm kiếm Tài năng MC Nhí” là sân chơi bổ ích, lành mạnh và mang tính nhân văn dành cho trẻ em do Công ty TNHH Đào tạo và Giải trí Thi Thảo (Thương hiệu Vietskill) thực hiện thường niên với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội khám phá và phát triển những khả năng tiềm ẩn, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và kỹ năng nói chuyện trước công chúng.

Trong 4 mùa trước, chương trình được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và đã tạo được danh tiếng về chất lượng thông qua niềm đam mê của đội ngũ thí sinh, tâm huyết của ban tổ chức, sự nhiệt tình của ban huấn luyện cũng như sự chuyên nghiệp, công tâm của ban giám khảo …. 

Các nhà đồng tài trợ của chương trình.

Ở mùa thứ 5 này, chương trình được phối hợp tổ chức với Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh. 

Trong các mùa trước, chương trình đã chọn được rất nhiều những gương mặt thí sinh xuất sắc. Sau cuộc thi, các bạn nhỏ đoạt giải có cơ hội được tham gia nhiều sự kiện, gameshow truyền hình và đọat giải cao trong các chương trình như: Tiếu lâm tứ trụ nhí, Thiếu niên nói, Popkids, Đấu trường Ẩm thực nhí, The Voice Kid.... Nhiều bạn đã trở thành MC của trường, thậm chí đại diện cho nhà trường tham gia các hoạt động có ý nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh. 

Ban giám khảo năm nay bao gồm: Giáo sư-Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, Diễn viên MC Thanh Vân Hugo, MC Vũ Mạnh Cường, Biên tập viên Phan Tô Ny.

Chương trình được sự tài trợ: Thương hiệu Dr. J'sNatural, nha khoa Happy, Trung tâm Thương mại và Giải trí Cana, Công ty Dược phẩm quốc tế TTB Group, Công ty TNHH Tân Nhiên, Yến sào Goodnest, thương hiệu Goinbe, Công ty TNHH 4SEASON Food Việt Nam, Bác sĩ Đỗ Ngọc Anh - tác giả sách “Nha sĩ gia đình 5.0”, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, thương hiệu LINSTATION, Công ty TNHH Trà Tâm Lan, Công ty TNHH Sâm Bà Đen, Công Ty TNHH Du Lịch Saco, Nhà hàng Ẩm thực chay Phước Lạc Duyên, Công Ty TNHH Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Thế Giới Xanh Greenworld, Thương hiệu Áo Dài Sĩ Hoàng, Công ty TNHH truyền thông CHOTAYNINH, MissLụa Academy - Makeup Artist Miss Lụa./.