Cô Giáo Huỳnh Thi cùng dàn học trò trai xinh gái đẹp gây ấn tượng khi tham dự event.

Tham gia sự kiện “Cảm ơn cuộc đời” Hoa khôi, Miss Bikini Huỳnh Thi cùng dàn học trò xuất hiện ấn tượng thu hút ống kính truyền thông và giới săn ảnh.


Nếu dàn học trò là những chàng trai xinh- gái đẹp diện trang phục trắng mướt, khoe nét tinh khôi, thanh tú thì cô giáo, Miss Bikini hoa khôi Huỳnh Thi lại chọn bộ dạ hội đỏ ngọt ngào, nổi bật trong dàn người mẫu. Người đẹp tạo được sự thiện cảm và yêu mến của khán giả dành cho mình.


Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi, là một người đẹp có đam mê nghệ thuật bất tận. Những ngày đầu dạm ngõ với nghệ thuật, từ một cô gái còn khá rụt rè với sàn diễn, những với bản lĩnh, nhiệt huyết và máu đam mê nghề, Huỳnh Thi đã mạnh dạng đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng. Với cuộc thi thiên về sắc đẹp và sự tỏa sáng bản thân, người đẹp Huỳnh Thi đã bất ngờ đạt danh hiệu Miss Bikini một cách xuất sắc. Với mùa thi năm ấy, Huỳnh Thi là người đẹp sỡ hữu thân hình vô cùng nóng bỏng, vẻ đẹp cân đối, sắc vóc thon gọn và đường cong quyến rũ, Huỳnh Thi đã đoạt danh hiệu Miss Bikini hoàn toàn thuyết phục.


Từ danh hiệu này là bệ phóng rất thuận tiện cho HuỳnhThi dấn thân vào con đường nghệ thuật. Sau đó không lâu, Huỳnh Thi tiếp tục chinh phục đấu trường một cuộc thi nhan sắc và danh hiệu Hoa khôi thời trang đã là một minh chứng khẳng định năng lực bản thân và sự tỏa sáng đỉnh cao trong hoạt động người mẫu… Đam mê nghệ thuật, mong muốn đến gần hơn với khán giả, Huỳnh Thi mạnh dạn casting nhiều dự án điện ảnh. May mắn trên con đường nghệ thuật thứ 7 lại đến với nàng hoa khôi gốc Kiên Giang, Huỳnh Thi đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn khó tính. Tham gia đóng phim, gameshow truyền hình, bất cứ môi trường nào, lĩnh vực nào Miss Bikini Huỳnh Thi cũng cống hiến nhiệt huyết hết khả năng của mình. Tinh thần nghệ thuật và năng lực bản thân đã khẳng định sự lựa chọn của mình hoàn toàn đúng đắn. Liên tiếp trong nhiều năm liền Hoa khôi Huỳnh Thi được xem là gương mặt người đẹp thời trang, diễn viên khá đắt show với nhiều dự án. Nhiều sự kiến mời Huỳnh Thi tham gia, như là minh chứng cho sự nổi tiếng có sức lan tỏa trong giới nghệ thuật.


Là một người đẹp nói không với scandal, Huỳnh Thi xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ với hình ảnh sạch, phát ngôn chuẩn mực và hòa nhã trong giao tiếp. Chính vì thế người đẹp được fans, đồng nghiệp và bạn bè yêu mến. Từ tính cách đến công việc là hình trình lựa chọn để phù hợp với bản thân. Với hình ảnh thiện cảm, thân thiện và đẹp trong mắt công chúng, hoa khôi Huỳnh Thi nhận đào tạo học viên trên sàn diễn thời trang. Trong vai trò đào tạo thời trang, hướng dẫn học viên tập những bước đi ban đầu khi bước chân lên sàn diễn. Với cái tâm của người giáo viên, với kiến thức, kinh nghiệm, Huỳnh Thi say mê với nghề, mang hết tâm tư, nhiệt huyết và lòng chân thành để truyền lửa đến các học viên.\


Tại sự kiện “Cảm ơn cuộc đời” nhưng gương mặt người mẫu trẻ, là học trò cưng của cô giáo Huỳnh Thi như: model Hoàng Trung , model Thuỳ Thương , model Ngọc Hân , moel Minh Anh , Model Gia Mẫn , model Thu Hiền , model Hồng Nguyên , model DoLi , model Hine Bùi , model Phụng Nguyễn , model Mỹ Linh xuất hiện đầy tự tin, bản lĩnh và ấn tượng trên thảm đỏ.


Ngắm những hình ảnh của cô giáo Miss Bikini Huỳnh Thi cùng dàn học trò thả dáng đầy tự tin và thu hút ánh nhìn trên thảm đỏ sự kiện.

 

Makeup Benny Nguyễn , Phúc Toàn

Photo Long Alpha