Cô giáo quốc dân Đỗ Diễm Chi ngập tràn hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong nhưng ngày này, HLV Pilates -Yoga – Fitness,  cô giáo Đỗ Diễm Chi Đỗ Diễm Chi là người đẹp hạnh phúc nhất trong sự nghiệp giảng dạy, huấn huyện của mình trong vai trò của một cô giáo.


Những tấm thiệp dễ thương do các học trò vẽ tặng cô giáo Đỗ Diễm Chi


Hình ảnh cô giáo Diễm Chi được khắc họa trong mắt các học trò thân yêu

Bên cạnh những bó hoa, chiếc bánh kem ngọt ngào và những lời chúc ý nghĩa, nữ giáo viên, huấn luyện viên Yoga còn được nhận một món quà rất bất ngờ. Chia sẻ điều thú vị trong ngày Tết Giáo viên. Đỗ HLV Pilates -Yoga – Fitness, cô giáo  Đỗ Diễm Chi bộc bạch: Khi tôi gần kết thúc một buổi giảng dạy tại một trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh các em học sinh tiểu học của các lớp, 3-5 xin phép được kết thúc giờ học sớm hơn một chút. Tôi hơn bất ngờ về lời đề nghị này. Vì thường các buổi học trước, các em rật hứng thú lắng nghe, thậm chí tôi còn dạy cấn giờ sáng các tiết học khác… Cảm xúc tôi lắng đọng lại, khi cả lớp, mỗi em cầm một bức tranh, từ chất liệu giấy, đứng lên dành tặng tôi, hình ảnh của chính mình trong tranh, làm tôi rất xúc động. Thổ lộ về niềm vui từ một nhóm học sinh quốc tế: Các bé chia sẻ: mai “Happy Vietnamese Teacher’s Day. Vì cô không dạy con đúng ngày 20/11, mỗi bé tự lấy tờ giấy và vẽ cô giáo kèm lời chúc. Nhìn các cháu cặm cụi vẽ về mình, rồi thì thầm với nhau: Cô giáo mặc đồ gì, có gắn lông mi không? Đỗ Diễm Chi không nhịn được cười…Một kỉ niệm dễ thương vô cùng.

Theo tìm hiểu và các em chia sẻ: Các bạn đã tự lên trang cá nhân của tôi, xem và phỏng theo những hình ảnh mới nhất của Diễm Chi  và tự mườn tượng ra và thực hiện tác phẩm dễ thương theo cách của riêng mình.


Khi nhận những món quà là những bức tranh do học sinh vẻ khắc họa. Tôi hạnh phúc lắm, cảm giác ấm áp vô cùng. Đối với tôi và cả những đồng nghiệp của tôi, vào những ngày này thật thiên liêng và yêu nghề làm sao!

Có lẽ, món quà mà các em học sinh nhỏ tuổi, những thiên thần thân yêu của tôi, vẽ phát họa cô giáo mình có giá trị vô cùng với chính mình. Đây là món quà ý nghĩa nhất đối với tôi trong hành trình giảng dạy, trồng người trong sự nghiệp của tôi.


Cô giáo Đỗ Diễm Chi trong một buổi giảng dạy thể dục

Là một người tâm lý, lắng nghe và luôn chia sẻ tình cảm với nhiều thế hệ học sinh và học viên, HLV Đỗ Diễm Chi được các lứa tuổi học sinh, học viên xem như người bạn tâm tình. Luôn lắng nghe và động viên, truyền  năng lượng sống cho mọi hoàn cảnh, HLV Đỗ Diễm Chi ngoài vai trò là cô giáo, còn là một người bạn tư vấn tâm lý, sẻ chia và  động viên học sinh, học viên của mình luôn cố gắng vượt qua những rào cản về tâm ly, hoặc khó khăn mắc phải trong cuộc sống mà không biết giãy bày cùng ai. Chính vì sự gần gũi, tình cảm và xem mình là một người bạn trong mắt học sinh, HLV Đỗ Diễm Chi được ví như “Nữ giáo viên quốc dân” mà bao thế hệ học trò dành tặng cho mỹ từ vô cùng ý nghĩa.


Được biết hiện tại, ngoài những bài giảng, huấn luyện về hình thể, vóc dáng và lấy lại số đo chuẩn, tỉ lệ vàng dành cho học viên… Thì bộ môn Yoga trị liệu sức khỏe cũng là bài huấn luyện được HLV Pilates -Yoga – Fitness nghiên cứu mang vào giảng dạy ứng dụng rất thành công.


HLV Pilates -Yoga – Fitness Đỗ Diễm Chi đều có thể cập nhật giáo trình, bài tập  theo những động tác hướng dẫn mà nữ giáo viên tài hoa chia sẻ rất chi tiết. Song song đó nữ huấn luyện viên sẽ triển khai dạy 3 môn DayYoga -Pilates-taichi (Thái cực quyền của châu Âu) Những giáo án Yoga trị liệu sẽ được triển khai mang lại sức khỏe và vẻ đẹp trẻ trung cho học viên của mình. Những bộ môn như: Bài tập Yoga thải độc cơ thể, các bài tập Yoga hổ trợ trị liệu, bệnh trào ngược dạ dày.. sẽ là những phương pháp huấn luyện trị liệu tích cực và hiệu quả nhất cho học viên và cả người bệnh từng mắc phải và mất nhiều thời gian điều trị mà không trị dứt điểm.