Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng - Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Hoạt động trên nền tảng giáo dục tích cực và khoa học tâm lý, Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống thông qua các chương trình Học kỳ quân đội chất lượng và thành công được đông đảo phụ huynh và rất nhiều đơn vị truyền thông uy tín đánh giá cao.
Kỹ năng sống có vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Tuỳ vào tố chất, môi trường sống, cách giáo dục mà trẻ hình thành và phát triển các kỹ năng sống khác nhau. Thực tế, cho thấy, nhiều bậc cha mẹ khá lo lắng khi con nhút nhát, khó tập trung, hoặc quá hiếu động, bướng bỉnh, thậm chí khó bảo. Ngoài ra, do được bao bọc từ nhỏ nên nhiều trẻ có ý thức tự giác kém, không biết cách xử lý các vấn đề khó khăn trong học tập và cuộc sống. Giải pháp được các bậc phụ huynh lựa chọn chính là cho con tham gia các khóa học kỹ năng sống để trẻ thêm tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.  
 
Ban huấn luyện của công ty CP Kiến tạo tài năng
Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng cho học sinh với nhiều chương trình và khoá học chất lượng, uy tín. Tiêu chí của công ty là trang bị cho các bạn trẻ những giá trị kiến thức và kĩ năng sống phù hợp. Trên cơ sở đó hình thành những thói quen lành mạnh, tích cực, bổ ích để tiến bộ và trưởng thành.
Bà Trần Thị Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng cho biết, định hướng của giáo dục kỹ năng sống là giúp trẻ có thể làm chủ bản thân và ứng xử phù hợp với cộng đồng, xã hội. Mỗi trải nghiệm trong cuộc sống sẽ là một bài học giúp trẻ hình thành thói quen, xây dựng tính kỷ luật và thích nghi tốt hơn với mọi tình huống trong cuộc sống.
 
Các bạn học sinh tham gia chương trình Học kỳ quân đội  
Một trong những khoá học nổi bật của Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng là chương trình Học kỳ quân đội được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè cho các bạn học sinh thuộc nhiều cấp học. 
Mục đích chính của chương trình là giúp các bạn trẻ rèn luyện khả năng tự lập như: tự giặt đồ, rửa chén, chăm sóc bản thân,...hình thành những thói quen lành mạnh như thức dậy đúng giờ, rèn luyện sức khỏe…Đặc biệt, khi sinh hoạt trong môi trường quân đội, học viên sẽ được rèn luyện tính kỷ luật, sự tự tin, bản lĩnh cùng tinh thần tự giác của người chiến sỹ. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng cần thiết, được trang bị thêm nhiều kiến thức, tư duy, sáng tạo, khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề…làm hành trang trong quá trình học tập và trưởng thành.
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng cho biết, chương trình Học kỳ quân đội đối với các em học sinh luôn mang lại những ý nghĩa thiết thực. Sau những ngày trải nghiệm tại môi trường quân đội, các em đều có sự thay đổi và trưởng thành. Nhiều em nhỏ khi ở nhà chưa bao giờ phải động tay vào bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất nhưng sau mấy ngày trong quân ngũ đã biết tự gấp gọn chăn màn, biết dọn dẹp vệ sinh, biết tự giặt quần áo…Không những thế, các em còn học được cách đoàn kết, yêu thương bạn bè, biết trân quý bản thân và gia đình, biết công lao của bố mẹ.
 
Lễ trưởng thành Học kỳ quân đội 2022
Sau nhiều khoá học thành công, hiện Học kỳ quân đội là chương trình nhận được sự quan tâm, yêu thích của các bạn nhỏ cũng như được đông đảo quý phụ huynh tín nhiệm và đánh giá cao về khả năng tự lập, nhanh nhẹn, hoà đồng và sự thay đổi tốt hơn sau khi tham gia khoá học của Kiến tạo tài năng. 
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng những thành quả nổi bật đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng đã vinh dự được bình chọn vào Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022. Đây là giải thưởng nằm trong “Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam – Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức, nhằm tôn vinh những doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu.
 
Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng năm 2022
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến Tạo Tài Năng cho biết thêm, giải thưởng có ý nghĩa rất lớn, ngoài khẳng định và minh chứng cho năng lực, uy tín của đơn vị trong các hoạt động đào tạo kỹ năng còn là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và thực hiện tốt hơn mục tiêu, sứ mệnh của mình là cùng quý phụ huynh “Chung tay Dựng tài năng, Xây hạnh phúc”.
Trong thời gian tới, Công ty Kiến Tạo Tài Năng sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các khoá học đào tạo kỹ năng mới để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của quý phụ huynh, học sinh, song song với việc tổ chức và nhân rộng các chương trình Học kỳ quân đội, một chương trình thế mạnh và tạo được dấu ấn tích cực trên thị trường.  
Mong muốn của chúng tôi là được đồng hành cùng quý phụ huynh nâng tầm thế hệ trẻ và kiến tạo nên những thế hệ công dân hạnh phúc, không chỉ có tài năng, nhân cách mà còn có ý chí, bản lĩnh vững vàng, có kỹ năng ứng xử, kỹ năng sống tốt đẹp để xây dựng và phát triển Đất nước, lãnh đạo Công ty Kiến Tạo Tài Năng cho biết thêm.
Năm 2023, tiếp tục phát huy những thành công của nhiều năm trước, Công ty cổ phần Kiến tạo tài năng tiếp tục tuyển sinh các khóa học kỳ quân đội từ cơ bản đến nâng cao, thông tin để phụ huynh tham khảo:
Công Ty Cổ Phần Kiến Tạo Tài Năng
ĐC: 14/13 A Đường 53, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline, zalo: 0865 59 56 59
Fanpage: công ty cổ phần kiến tạo tài năng

Một số hình ảnh về học kỳ quân đội của Công ty CP Kiến Tạo Tài Năng