Công ty Hoa hậu Lý Nhã Lan trích 15 ngàn Đô La Mỹ từ lợi nhuận trao quà cho bà con nghèo tại Việt Nam

Hoa hậu tài sắc Lý Nhã Lan chia sẻ, mặc dù giữa tâm dịch nhưng cô rất bận rộn bởi việc kinh doanh sản phẩm khẩu trang y tế, cung cấp cho thị trường Mỹ và Canada rất thành công.

Hiện tại hoa hậu Lý Nhã Lan đang làm việc cho Công ty GIOVANNI PLASTIC MFG LLC, sản xuất khẩu trang từ những ngày dịch Covid hoành hành tại Mỹ cũng như trên thế giới. Là một người nhạy bén với thị trường và linh hoạt trong công việc, giữa việc cách giãn xã hội.Mọi nhà, mọi người không được tập trung đông người nơi công cộng… thì hoa hậu Lý Nhã Lan lại thay đổi lịch làm việc bằng cách làm việc online. Được biết những chiếc khẩu trang may trong mùa Covid cung cấp cho thị trường Mỹ và Canada rất được người tiêu dùng tại hai thị trường này đón nhận. GIOVANNI PLASTIC MFG LLC được thành lập với sự kết nối với nhà sản xuất Thẩm Cương tại Việt Nam.


Chia sẻ về sự may mắn giữa tâm dịch, khi mọi người bị mất việc, và công việc kinh doanh đều bị ảnh hưởng năng nề, thì Hoa hậu, CEO Lý Nhã Lan lại “lội ngược dòng”, thành công trong công việc: “Mình may mắn được Chúa thương tình, công ty hoạt động hiệu quả, thành công. Từ những bước khởi động ấn tượng này, Ban lãnh đạo công ty quyết định sau mùa dịch sẽ trích ra 15.000.000 (Mười lăm ngàn Đô La Mỹ) thực hiện chuyến công tác thiền nguyện về Việt Nam.


Theo chia sẻ của nàng hoa hậu nhân ái, những nơi mà Lý Nhã Lan sẽ đến để trao tặng cho người dân nghèo đó là tỉnh Thừa Thiên Huế- Đây là quê cha, đất tổ, nơi “chôn nhau cắt rốn” của Hoa hậu Lý Nhã Lan. Đặc biệt tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Lý Nhã Lan sẽ đến trao tặng quà cho 2 Cô Nhi Viện tại đây. Địa phương thứ 2 hoa hậu Lý Nhã Lan đến là thành phố Pleiku  tỉnh Gia Lai. Nơi có nhiều ân tình và sự đón tiếp rất, trân trọng dành cho hoa hậu Lý Nhã Lan trong những chuyến từ thiện trước đây.


Chia sẻ thêm về chuyến về tỉnh này, hoa hậu Lý Nhã Lan cho biết: Sẽ thực hiện một đêm nhạc, với sự quy tụ của nhiều ngôi sao ca nhạc là bạn bè cùng Lý Nhã Lan phục vụ món ăn tinh thần cho đồng bào nghèo. Sau chuyến lên Pleiku, hoa hậu Lý Nhã Lan sẽ xuống miền Tây, tại tỉnh Trà Vinh tiếp tục trao tặng quà cho người dân nghèo.


Như vậy kế hoạch và điểm đến của 3 địa phương mà hoa hậu Lý Nhã Lan sẽ về sau mùa dịch đã được hoạch định. Chỉ mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm qua mau, cuộc sống trở lại bình thường, hoa hậu Lý Nhã Lan rất mong ngóng để về quê hương.


Công ty khẩu GIOVANNI đã được đặt tên theo đứa cháu của Nhã Lan. Hiện tại Hoa hậu Lý Nhã Lan đã chuyển đến thành phố Las Vegas để định cư. Hoa hậu Lý Nhã Lan cho biết, mình rất thích môi trường sống và con người nơi đây. Có lẻ Lý Nhã Lan rất hợp với mảnh đất này và khí hậu này. Từ khi đến đây ở và lập nghiệp công việc rất tốt, kinh doanh thuận tiện.


Tháng 11/2020 tới đây, hoa hậu Lý Nhã Lan sẽ  khai trương thêm công việc mới. Đó là việc gì, cho phép Lý Nhã Lan giữ bó mật. Niềm vui này cho phép Lý Nhã Lan chia sẻ đến với fans như thế, hãy chờ đón trong tương lai. Sở hữu giọng hát truyền cảm và rất ngọt ngào. Hoa hậu Lý Nhã Lan làm mê lòng công chúng yêu nhạc với nhiều bản nhạc tình, bolero da diết... Những bài hát và các sản phẩm âm nhạc của hoa hậu Lý Nhã Lan phát hành trên kênh You Tube luôn nhận được hàng ngàn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ của công đồng và fans yêu mến.  Vì thế rất nhiều fans ruột của Hoa hậu Lý Nhã Lan yêu cầu nàng hoa hậu ra mắt CD…


Điều này chắc chắn Lý Nhã Lan cũng sẽ thực hiện. Nếu sắp tới trong chuyến trở về Việt Nam làm từ thiện, còn thời gian Hoa hậu, ca sĩ Lý Nhã Lan sẽ thu âm và ghi hình để thực hiện CD, những sản phẩm âm nhạc của mình. Đây là quà tặng cho fans yêu mến mình, cũng như khán giả mộ điệu giọng hát Lý Nhã Lan.

Chúc cho dự án thiền nguyện cũng như những sản phẩm âm nhạc của Hoa hậu Lý Nhã Lan sớm hoàn thành và ra mắt được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng.