Công ty TNHH Du lịch Easy Travel Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư chiến lược với Tổ chức Ngân hàng Trung ương Đông Nam Á.

Với định hướng trở thành đối tác chiến lược mở rộng du lịch và kinh doanh kinh quốc tế Công ty TNHH Easy Tour Việt Nam Travel đã chính thức ký kết với Tổ chức Ngân hàng trung ương Đông Nam Á tại Kuala Lumpur -  Malaysia

Với lợi thế về địa lý và nguồn tài nguyên văn hóa phong phú, Việt Nam luôn là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch. Với sự phục hồi của thị trường du lịch Việt Nam sau dịch bệnh, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất. Trước sức mạnh tích cực của ngành du lịch Việt Nam, Công ty TNHH Easy Tour Vietnam Travel (Easy Tour Vietnam Travel) và Ngân hàng Trung ương Đông Nam Á chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tại Kuala Lumpur, Malaysia và trở thành đối tác đầu tư chiến lược nhằm tạo ra một nền kinh tế hội nhập để phát triển ngành du lịch Việt Nam, hỗ trợ, cùng có lợi, đôi bên cùng có lợi.

Tại lễ ký kết, ông David Kal, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Du lịch Easy Travel Việt Nam và Dennis, đại diện Ngân hàng Trung ương Đông Nam Á cho biết, lần hợp tác chiến lược này, hai bên sẽ kết hợp các dịch vụ đa dạng và tích hợp nguồn lực để thúc đẩy hơn nữa ngành du lịch Việt Nam, tạo không gian thị trường và tích cực tìm hiểu các mô hình kinh tế du lịch mới về du lịch và tài chính.

Với sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, mức sống của người dân được cải thiện và sự tích cực thúc đẩy phát triển du lịch của Chính phủ, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Việt Nam sau dịch tiếp tục tăng. Theo số liệu của Cục Thống kê Quốc gia, Việt Nam đón 172.900 lượt khách du lịch nước ngoài vào tháng 5 năm 2022, tăng 70,6% so với năm 2021 và tăng gấp 12,8 lần. Đặc biệt sau khi đăng cai thành công “Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31” tại Việt Nam, khách du lịch đến Việt Nam vẫn tiếp tục không suy giảm.

Trước thực tế này, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã đưa ra sáng  “Chuyển đổi kỹ thuật số du lịch: Chuyển đổi tư duy, thống nhất hành động”, Việt Nam có nhiều tiềm năng đầu tư và phát triển hơn vào thị trường du lịch.

Công ty TNHH Du lịch Easy Tour Việt Nam là công ty du lịch chuyên nghiệp tại Việt Nam, có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và dịch vụ hạng nhất, công ty đã được nhiều lữ hành quốc tế khen ngợi và công nhận. đại lý kể từ khi thành lập và đã hợp tác với nhiều công ty du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài. Các dịch vụ của Công ty TNHH Easy Travel Vietnam Travel bao gồm cho thuê du thuyền, hội nghị du thuyền, tour du lịch, xây dựng đội nhóm, đặt phòng khách sạn, sắp xếp phương tiện đi lại…

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng phát triển du lịch, Công ty TNHH Du lịch Easy Tour Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các đối tác, chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực tàu biển, du thuyền, độc quyền phân phối du thuyền đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới và cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu cao. -Chất lượng sinh vật biển và kỳ nghỉ trên du thuyền Dịch vụ cho thuê du thuyền sang trọng. Ngoài du lịch du thuyền, một loại hình du lịch mới nổi đầu tư cho thuê du thuyền cũng là một dự án đầu tư có giá trị kinh tế bền vững.

Trong tương lai du thuyền sẽ lấn sân sang thiết bị gia dụng thúc đẩy du lịch, giải trí và phát triển kinh tế đa dạng thể hiện xu hướng phổ cập, thu nhỏ, năng lượng mới, trí tuệ và du thuyền cở vừa và nhỏ, đó là cách thúc đẩy tiêu dùng đại chúng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giải kinh nghiệm, trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, công ty TNHH Easy Tour Việt Nam Travel sẽ áp dụng công nghệ internet, phát triển hoạt động kinh doanh truyền thống, theo chiều dọc trong và ngoài nước, tăng cường mua lại mạng lưới, liên kết các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính, toàn diện, cũng như hệ thống quản lý tài chính xuất sắc, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện. Xây dựng đầu tư cho thuê du thuyền lành mạnh, đáng tin cậy và năng xuất cao. 

Với tầm nhìn và giá cả cạnh tranh, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty TNHH Easy Tour Việt Nam Travel đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, với ngân hàng trung ương Đông Nam Á, đánh dấu sự kết nối trực tiếp giữa các kênh du lịch và ngân hàng thúc đẩy hơn nữa các biện pháp cụ thể về du lịch và tài chính, đồng thời tăng cường hổ trợ tài chính cho sự phát triển của ngành du lịch.