Công ty TNHH XL Điện Phương Nam Phát trao quà tết cho bà con nghèo đón tết Tân Sửu 2021

Xuân yêu thương, xuân ấm áp đang đến gần, để tiếp tục lan tỏa mùa xuân đến mọi người, mọi hoàn cảnh. Chính vì thế CTY TNHH XL ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT tổ chức chương trình trao 200 phần quà tại 2 địa điểm là Thị Trấn Hậu Nghĩa H. Đức Hòa TỈNH LONG AN và Khu Phố 9, P.Trị Đông B, Q Bình Tân TP.HCM nhằm giúp cho những hộ chính sách nghèo và cận nghèo  trên 2 địa bàn trên.


Ông Phạm Hồng Lê- GĐ CTY TNHH XL ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT


Những phần quà được chuẩn bị chu đáo gọn gang ở 2 khu vực chuẩn bị trao cho bà con nghèo

Buổi trao quà được diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 29 tháng 1 năm 2021, mổi nơi gồm 100 phần quà giá trị gần 500.000 VNĐ / phần bao gồm 10 ký gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Trong năm 2020, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đối mặt với những xáo trộn, thay đổi và cả khó khăn từ khi đại dịch COVID-19  xuất hiện. Đặc biệt tại Việt Nam trong thời gian gần đây khi dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, chúng ta lại gánh chịu hàng loạt các thiên tai gây ra thiệt hại cả về người và tài sản. Các hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” đang lan rộng trên cả nước và dường như chưa bao giờ cần thiết hơn trong  khoản thời gan này.


Ông Phạm Hồng Lê trao những phần quà hết sức ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Vì lẻ đó Ông PHẠM HỒNG LÊ – GĐ CTY TNHH XL ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁTđã thực hiện hơn 10 năm qua những chương trình thiện nguyện khấp các tỉnh thành, nơi đâu cần là CTY có mặt. PHƯƠNG NAM PHÁT luôn phát luôn tích lũy và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách đầy nhân văn của người VIỆT trong suốt hành trình phát triển , chữ ‘ TÂM ‘ luôn là nền tảng và là trọng tâm cho sự phát triển của cá nhân ÔNG nói riêng và CTY nói chung,


Ông VÕ VĂN CẤP Bí Thư Thị Trấn Hậu Nghĩa và Ông PHẠM HỒNG LÊ GĐ Cty tnhh xl điện Phương Nam Phát trao phong bì cho những bà con khuyết tật

Ông Phạm Hồng Lê cho biết thêm: trong hơn 1 năm qua cơn đại dịch hoành hành, từ thiện cá nhân không chỉ còn là việc “ cho đi “ từ cảm xúc cảm động nhất thời, đại dịch COVID-19 đã kích hoạt trách nhiệm của cộng đồng và sự đoàn kết. Đừng coi thừ thiện phát triển là cuộc chơi của doanh nghiệp lớn, đợi lớn mới thực hiện, mà hãy thực hiện từ thiện phát triển để lớn.


Ca sĩ TRƯỜNG THANH đại diện Công ty trao quà tết cho các hộ chính sách, hộ nghèo và cận nghèo tại địa bàn Thị Trấn Hậu Nghĩa , Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Ông Phạm Hồng Lê tiếp tục khẳng định các đợt thiện nguyện sẽ được tiếp tục cho các năm sau: “ tôi đã thực hiện các chương trình ở rất nhiều nơi, nhưng Quận Bình Tân- TP.HCM là điểm được hổ trợ định kỳ nhất. Tôi quan niệm làm việc thiện ở đâu cũng ý nghĩa, nhưng sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn giúp đỡ chính những người xung quanh. Cho đi rồi sẽ nhận lại, đây chính là triết lý mà tôi luôn mang theo bên mình.


Những hình ảnh tại buổi phát quà