CTY TNHH TM PHƯƠNG NAM PHÁT LÀM THIỆN NGUYỆN NHÂN MÙA VU LAN

Theo quan niệm của nhiều người, tháng 7 (âm lịch) là tháng ăn chay, đi chùa và làm từ thiện. Trong tháng này, nhiều doanh nghiệp và người dân đã tổ chức tặng quà, tặng gạo, tiền… cho người nghèo với mong muốn cầu mong gia đạo bình an, tích đức tạo phước và tri ân tổ tiên, người thân đã khuất.

Bằng tấm lòng nhân hậu  từ nhiều năm qua, cứ đến mùa Vu lan báo hiếu ông Phạm Hồng Lê-GĐ Công ty TNHH tm xây lấp điện Phương Nam Phát đã phát tâm trao 150 phần quà cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn khu phố 9, phường bình trị đông B, Quận Bình Tân- TPHCM vào ngày 13/08/2022 ( nhằm ngày 16/07/2022 âm lịch)Những phần quà được chuẩn bị chu đáo để trao cho bà con nghèo, hoàn cảnh khó khan tại địa phương

Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên trên 10 năm nay của Công ty nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

Với tinh thần làm từ thiện bằng cả tấm lòng của Ông PHẠM HỒNG LÊ (GIÁM ĐỐC CTY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT) và tập thể CB-CNV  đã cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Vu lan những món quà thiết thực nhất. Món quà bao bồm: 10 kg gạo, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước tương,sữa,và 1 thùng mì tôm. Món quà tuy không có nhiều giá trị vật chất nhưng đã phần nào làm ấm lòng bà con nghèo trong mùa Vu lan báo hiếu này.


Ông PHẠM HỒNG LÊ và ông TRẦN VĂN DŨNG- Trưởng khu phố 9, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân 

Ông PHẠM HỒNG LÊ – Giám Đốc CTY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT cho biết: “Năm nào đến dịp Lễ Vu lan chúng tôi cũng tổ chức phát quà từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay giúp đỡ cộng đồng. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” “của ít lòng nhiều”, chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ này sẻ chia phần nào với những mảnh đời không may".


Bà con nghèo xếp hàng chờ được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa

Những nụ cười mừng rỡ của bà con khi nhận được quà chính là động lực cho tập thể CB-CNV Cty CP SX – TM – DV Phương Nam Phát cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước.


Tập thể CB CNV Cty TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT chụp hình lưu niệm trước buổi lễ

Lãnh đạo và  CB-CNV của  Cty TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN PHƯƠNG NAM PHÁT luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí như thế nào trong xã hội, thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn đến cộng đồng.


Nụ cười rạn rỡ và tràn đầy hạnh phúc của bà con có hoàn cảnh khó khăn

Mùa Vu lan khép lại, bên cạnh những khó khăn vất vả của bà con nghèo thì vẫn có đâu đó những nụ cười hạnh phúc, nụ cười của niềm tin và hy vọng, tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn và hy vọng về tình người trải rộng và dài khắp đất nước

Những hình ảnh tại buổi trao quà thiện nguyện: