Danh hài Bảo Quốc, Ngọc Huyền và loạt nghệ sĩ hải ngoại cùng thu âm ca khúc “Miền Trung Ơi” của ca nhạc sĩ Quách Beem

Chàng ca nhạc sĩ tài hoa Quách Beem đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình nghệ sĩ, tình đoàn kết khi sáng tác bài hát “Miền trung ơi” với sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ, doanh nhân, cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.


Ca nhạc sĩ Quách Beem tác giả của nhạc phẩm “Miền Trung Ơi”


Nghệ sĩ Bảo Quốc đang thu âm bài hát tại hải ngoại hướng về miền Trung

Là người con miền Trung, Quách Beem thấu hiểu được nổi đau mất mác, thiệt hại của con người nơi đây. Vì thế anh đã viết lên ca khúc này với mong muốn kêu gọi người Việt đồng lòng đoàn kết hướng về miền Trung. Từ mong muốn góp sức chung tay của mọi người tham gia để gửi một thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi. Quách Beem sáng tác ca khúc rất ý nghĩa, xúc động khơi gợi sự sẻ chia yêu thương xộng đồng với thông điệp tinh thần đoàn kết, chia sẻ của người Việt tại khắp mọi nơi trên thế giới.



Rất đông nghệ sĩ cùng tham gia dự án âm nhạc cộng đồng này

Miền Trung ơi anh em chúng tôi đang cùng hướng về, cầu nguyện cho bà con luôn bình an và sớm vượt qua được cơn bão lũ thiên tai Danh hài Tạ Anh Đức đang chuẩn bị bay đi Phú Quốc cũng tranh thủ ghé đến Phòng thu để cùng tham gia trong sự án với mong muốn gửi chút tấm lòng cho bà con miền Trung. Một dự án nhiều con người tham gia đang gấp rút cho kịp tiến độ hướng về miền trung. Âm nhạc có thể là sức mạnh lan toa đến những trái tim, những tấm lòng vàng sẻ chia hoạn nạn trong đại họa...  Quá xúc cảm, Quách Tuấn Du nói: Ca khúc hay lắm, hát mà cứ kiềm chế sợ rơi nước mắt không hát được ... Từng câu từng chữ em trai Quách Beem đã chọn lọc để hiểu nhanh hơn và thấm nhiều hơn nửa làm cho chúng ta nóng ruột hướng về miền Trung ... Với nhạc phẩm “Miền Trung Ơi” đến nay đã nhận được sự đông đảo tham gia thu âm của rất đông nghệ sĩ, cầu thủ, doanh nhân trong nước như: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Đình Trọng, Phí Minh Long, Bá Minh Hiếu. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Châu Khải Phong, diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Akira phan, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, danh hài Tạ Anh Đức, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên Võ Đăng Khoa, ca sĩ Hải Yến, Nghệ sĩ ưu tú Thoại Mỹ, ca sĩ Ben Hoàng Quân, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Việt Trinh, MC Thanh Bạch, Ca sĩ Bạch Lan, danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Saka Trương Tuyền, ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông...


CEO Kritine Thảo Lâm (Ms Vietnam Beauty international pageant


Cùng ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông cũng vào phòng thu để cất giọng hát hướng về miền Trung

Tại hải ngoại, cộng đồng nghệ sĩ cũng đồng lòng nhiệt thành như: Nghệ sĩ hải ngoại: Nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Hoài Tâm, ca sĩ Hồng Loan, ca sĩ Bảo Lộc, ca sĩ Vũ Quang Vinh, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân, doanh nhân CEO Kritine Thảo Lâm (Ms Vietnam Beauty international pageant) MC Khánh Hoàng.



ca sĩ Mỹ Huyền, người mẫu, diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Trương Minh Cường, Trung Tâm Đỗ Thanh, diễn viên Nguyễn Hoàng Anh, ca sĩ Hồ Hoàng Yến, ca sĩ Thuỵ Vân, ca sĩ Phương Trâm & Phương Trang… Doanh nhân: Doanh nhân Chương Tailor (Hãng veston nổi tiếng), doanh nhân Tùng Vàng Luxury, doanh nhân Ngô Mỹ - Tuấn Nguyễn, doanh nhân Xuân Phương công ty ViVaLife.. Ca nhạc sĩ Quách Beem là một nhạc sĩ có tài. Năm 2013 anh đã lập kỷ lục Guiness với hơn 300 nghệ sĩ Việt Nam tham gia hoà giọng. Tài hoa âm nhạc và sự kết nối tình nghệ sĩ, Quách Beem đã mang đến cho công chúng yêu nhạc những nhạc phẩm để đời có sức lan tỏa và nhận được tình yêu mến của công chúng yêu nhạc tại Việt Nam.