Đạo diễn Thanh Quỳnh trao 2 danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh tại 2 hạng mục trong họp báo

Được sự cấp phép của Sở Văn Hóa, TP. Hồ Chí Minh, vừa qua công ty Siêu Nhân Việt đã chính thức tổ chức họp báo công bố cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023. Tại sự kiện này đã quy tụ rất đông những gương mặt gạo cội trong ngành điện ảnh tại TP. Hồ Chí Minh tham dự.
Phát biểu trong buổi họp báo, đạo diễn Thanh Quỳnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 chia sẻ: Năm nay tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm rất đông của thí sinh, các bạn trẻ đã liên lạc về ban tổ chức để đăng ký tiểu phẩm và giới thiệu về năng lực bản thân. Có thể nói, chất lượng thí sinh năm nay rất nổi trội và nhiều bạn có có kinh nghiệm sân khấu. Năm nay Thanh Quỳnh cũng cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp và mạnh thường quân, các đơn vị đã dành một sự quan tâm đặc biệt cho ngành sân khấu điện ảnh. Điều này khẳng định, mặc dù trải qua 2 năm dịch khó khăn, nhưng các đơn vị doanh nghiệp luôn quan tâm và ủng hộ ngành nghệ thuật đặc thù của ngành giải trí biểu diễn. Xuất hiện trong vai trò giám khảo năm nay, Ban tổ chức tiếp tục nhận được sự đồng ý cùng ngồi vị trí giám khảo của những khách mời đặc biệt như: Nhà giáo nhân dân Hà Quang Văn, Nguyên hiệu trưởng Trường đại học sân khấu điện ảnh, đạo diển Xuân Cường, NTK Buby Trần, Hoa hậu Hoàng Ny, Giảng viên Thanh Hương, HLV Đỗ Diễm Chi, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng... Đặc biệt tại sự kiện họp báo, nhằm tôn vinh những cá nhân có những đóng góp tích cực cho ngành điện ảnh, thổi năng lượng và lan tỏa đam mê cho các thí sinh tại cuộc thi, ban tổ chức đã quyết định vinh danh, danh hiệu Nữ hoàng điện ảnh sắc- tâm- tài cho nghệ sĩ, doanh nhân, ca sĩ Đức Xuân. Vinh doanh Nữ hoàng điện ảnh nhân ái cho doanh nhân Nalisa Nguyễn.

Đây là những doanh nhân đặc biệt, nổi bật và có sức ảnh hưởng với cộng đồng trong những hoạt động thiện nguyện thời gian qua.
Đạo diễn Thanh Quỳnh được mệnh danh là “phù thủy” sân khấu, sức biến hóa và óc thẩm mỹ trong con đường kịch nghệ đã khẳng định một tài hoa nghệ thuật đào tạo ra nhiều thế hệ học trò nổi tiếng. Nhắc đến đạo diễn Thanh Quỳnh, người trong nghề và công chúng nghệ thuật ví anh như người đưa đò, dẫn lối bao thế hệ sinh viên, bao lớp diễn viên trẻ mới vào con đường nghệ thuật. Đạo diễn Thanh Quỳnh đã mài giũa nhiều thế hệ học trò, nhiều gương mặt diễn viên từ khi còn là một viên ngọc thô chưa hề biết đến nghệ thuật, ấy vậy nên, sự thành công của họ hôm nay là động lực, là niềm vui để đạo diễn Thanh Quỳnh có thêm niềm vui trong cuộc sống, để tiếp tục là người đưa đò, người dẫn lối đam mê cho những lớp thế hệ diễn viên trẻ bước vào nghề sân khấu. Là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, một cuộc thi được cấp phép hàng năm của Sở văn hóa thể thao TP. Hồ Chí Minh. Với vai trò là Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, đạo diễn Thanh Quỳnh rất ý thức thực hiện đúng theo những quy định trong khuôn khổ được cấp phép. Chính vì sự nghiêm túc trong thực hiện, tổ chức đúng đồ án giấy phép được cấp, thực hiện đúng tiêu chí tuyển sinh khi được các cơ quan ban ngành cho phép, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng vẫn được tạo điều kiện cho phép tổ chức hàng năm. Không chỉ nhận được sự ủng hộ của các cấp cơ quan quản lý, các đơn vị truyền thông, bảo trợ cũng luôn đồng hành và tuyên truyền cho một cuộc thi rất có ý nghĩa này.
Được biết cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 sẽ tổ chức vòng bán kết vào tháng 5 và đêm chung kết trao giải được tổ chức tháng 9/2023 quy tụ dàn diễn viên, dàn giám khảo nổi tiếng cùng cầm cân nẫy mực để tìm ra những vị trí xứng đáng, góp phần bổ sung cho thế hệ diễn viên điện ảnh, sân khấu kịch tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.