“Đêm tiệc vinh danh” gắn kết để sẻ chia - I’m Nature ngày càng phát triển rộng khắp

Nhằm ghi nhận và chúc mừng tất cả các thành viên xuất sắc sau chặng đường gắn bó, sự cố gắng và làm việc hết mình, nhà phân phối (NPP) Kim Cương Ngô Phương Thúy - thuộc tổng công ty I’m Nature đã tổ chức bữa tiệc tri ân và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc của team, thúc đẩy hệ thống phát triển và nỗ lực hơn nữa để có thể vươn xa hơn, bùng nổ hơn trong những chặng đường cuối của năm 2018.


CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai, NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy chụp ảnh cùng các NPP, đại lý có mặt trong “Đêm tiệc vinh danh”

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu mốc đáng tự hào của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature khi công ty mở rộng hệ thống phân phối với con số lên tới hơn 3000 NPP, đại lý trên khắp cả nước, bên cạnh việc xây dựng niềm tin với các khách hàng, I’m Nature luôn nỗ lực trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín với các nhà phân phối, đại lý trong toàn hệ thống.

Nối tiếp các thành công đó, ngày 18/8/2018, I’m Nature đã phối hợp cùng NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng đến tất cả các NPP, Đại lý xuất sắc. Chương trình nhằm tôn vinh cũng như ghi nhận những cống hiến của tất cả các thành viên thuộc team NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy.

Tham gia sự kiện vinh danh có CEO Hoàng Hạnh, tổng miền Vũ Thanh Mai và gần 100 NPP, đại lý xuất sắc thuộc hệ thống NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy.


Các tiết mục văn nghệ mở màn khiến “Đêm tiệc vinh danh” trở nên sôi động và rực rỡ sắc màu

Với chủ đề hướng đến chia sẻ và kết nối, mỹ phẩm I’m Nature đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực trong các buổi off team, tất cả các thành viên trong hệ thống có điều kiện trao đổi, chia sẻ về những kiến thức, cơ hội để phát triển kinh doanh trong thời gian tới. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, CEO Hoàng Hạnh đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thành viên - những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành cùng I’m Nature trong suốt thời gian qua.

“Các bạn chính là cầu nối đưa những sản phẩm của I’m Nature đến với khách hàng. Thành công của I’m Nature ngày hôm nay là sự góp sức, chung tay của tất cả các đại lý bán hàng. Những đam mê, nỗ lực phấn đấu của các bạn, công ty rất ghi nhận và các bạn xứng đáng được tôn vinh trong buổi lễ ngày hôm nay” - CEO Hoàng Hạnh khẳng định. 


CEO Hoàng Hạnh (bên phải) trao tặng hoa và chúc mừng NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy (bên trái)

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, tổng miền Vũ Thanh Mai chia sẻ: “Trong thời gian qua, với chiến lược kinh doanh dài hạn và hiệu quả, mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature đã có mặt tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Định hướng phát triển của I’m Nature trong thời gian tới là trở thành một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và uy tín tại Việt Nam” - tổng miền Vũ Thanh Mai chia sẻ tại sự kiện.


Tổng miền Vũ Thanh Mai chụp ảnh lưu niệm cùng NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy

NPP Kim Cương Ngô Phương Thúy tâm sự thêm: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Nó đòi hỏi phải có niềm đam mê và nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, hệ thống mỹ phẩm I’m Nature đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất”. 

Phát biểu tại đêm vinh danh, chị Nguyễn Hạnh - NPP Vàng thuộc team NPP Kim Cương Bùi Mỹ Phương:

 “Tôi rất vui vì được tham dự và vinh danh trong buổi lễ hôm nay của I’m Nature. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa với cá nhân tôi và với bất cứ đại lý, NPP nào có mặt ở đây. Tôi xin trân trọng cảm ơn I’m Nature đã dành cho chúng tôi buổi gặp mặt ý nghĩa này”.

Cũng theo chị Phương sau hơn nhiều năm bán hàng online và đã bán nhiều mặt hàng, chị nhận thấy I’m Nature là một trong những công ty có sản phẩm tốt, đối tượng người dùng cao, đặc biệt công ty có nhiều chương trình đào tạo để gắn kết và hướng dẫn tất cả mọi người kinh doanh online. “Đây chính là điều mà chúng tôi mong muốn và cảm thấy hài lòng, tin tưởng cũng như mong muốn được gắn bó lâu dài với I’m Nature”.


Chị Bùi Mỹ Phương chia sẻ tại sự kiện

Mỹ phẩm I’m Nature sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng, hệ thống đại lý với sứ mệnh là một người bạn đáng tin cậy của người tiêu dùng. Với thành công của chương trình, ban lãnh đạo cũng như tất cả các thành viên của mỹ phẩm I’m Nature có thêm một niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ bền chặt giữa hệ thống NPP, đại lý, chi nhánh với công ty - đây là nhân tố lớn tạo nên sự phát triển vững mạnh của mỹ phẩm thiên nhiên I’m Nature.