Diễm My khen trang phục đẹp của Kristine Thảo Lâm từ thương hiệu SIXDO

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm khoe sắc với váy màu xanh cốm, trang điểm nhẹ nhàng tới dự tiệc trà chiều cùng nữ diễn viên Diễm My.


Tham dự tiệc tại khách sạn sang trọng ở TP HCM, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm và diễn viên Diễm My cùng để tóc ngắn và diện trang phục màu pastel nhẹ nhàng. Nàng hậu chia sẻ chia sẻ mình rất thích kiểu tóc, giúp cô toát lên nét đẹp tự nhiên, khuôn mặt thêm đầy đặn


Màu xanh cốm cùng kiểu dáng may cắt trễ vai trẻ trung giúp Kristine Thảo Lâm thanh lịch và trẻ trung hơn. Mẫu váy của nàng hậu đến từ thương hiệu SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Còn nữ diễn viên chọn thiết kế váy hồng nhẹ nhàng, sang trọng.


Bữa tiệc do doanh nhân Huy Cận (áo đen) tổ chức còn có sự góp mặt của doanh nhân Ngô Thúy Uyên, nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông...


Trong bữa tiệc, nhạc sĩ Nhật Đông dành nhiều hành động tình cảm, chăm sóc nàng hậu. Kristine Thảo Lâm từ Mỹ về Việt Nam cách đây gần một tháng, sau nhiều lẩn lỡ hẹn vì dịch bệnh. Mới đây, người đẹp mới có dịp trở lại thăm quê hương và hội ngộ bạn bè. Hoạt động trong ngành giải trí, Kristine Thảo Lâm có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt. Cô vừa là CEO, nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant - cuộc thi phát triển không ngừng trong 8 năm, có quy mô tổ chức chuyên nghiệp, được các nghệ sỹ, thí sinh là người Việt trên toàn thế giới ủng hộ.


Nhờ nhan sắc, tài năng và hoạt ngôn, thời gian gần đây, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được mời các sự kiện giải trí lớn trong nước với vai trò khách mời. Cô chia sẻ, bản thân đang lên kế hoạch cho mùa giải nhan sắc Ms Vietnam Beauty International Pageant tiếp theo với nhiều tiêu chí mới, khát vọng tìm kiếm gương mặt hoa hậu trí tuê, nhân ái và thành đạt đúng theo tiêu chí mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant hướng đến từ những mùa giải đầu tiên.


Nhóm bạn sau một thời gian dài không thể hội ngộ do Covid-19 đã có buổi gặp mặt, trò chuyện vui vẻ. Kristien Thảo Lâm cũng tiết lộ cô đang có nhiều định hướng kinh doanh mới tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thiên Minh

Ảnh: Nhân vật cung cấp