Diện áo dài xuống phố, hoa hậu Mai Thanh được khen giữ vóc dáng thon gọn, cực chuẩn.

Trong chiếc áo dài đỏ ngọt ngào, bộ trang phục truyền thống được may cách tân vô cùng duyên dáng, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh thả dáng sang trọng và quý phái những rất thuần Việt trên đường phố Sài Gòn đón Xuân.


Lối biểu cảm và vẻ đẹp ngọt ngào của hoa hậu Mai Thanh thu hút ánh nhìn trên đường phố

Những ngày này khi cái Tết đang đến rất cận kề, đường phố thay thêm chiếc áo mới để bắt đầu vào Xuân, nàng hoa hậu xinh đẹp cũng kịp chọn cho mình bộ trang phục áo dài rất thuần Việt mang nét đẹp truyền thống để kịp gửi đến độc giả những lời chúc Tết, đón Xuân.


Bên cành mai và chậu cúc rực vàng, hoa hậu gửi lời chúc Tết đến độc giả

Hoa hậu Mai Thanh là một trong số ít nàng hoa hoa hậu người Việt tại Mỹ có những hoạt động thiện nguyện tích cực và nhân ái nhất tại Việt Nam. Sau khi đăng quang hoa hậu doanh nhân toàn cầu tại Mỹ, hoa hậu Mai Thanh không chọn con đường giải trí để xây dựng hình ảnh, người đẹp âm thầm cùng với những người bạn thân rong ruổi trên khắp nẻo đường quê hương để tìm đến những mảnh đời bất hạnh, bà con nghèo và người già bệnh tật không nơi nương tựa trong các mái âm, tình thương để giúp đỡ và hổ trợ. Không khoa trương nhiều trong các chuyến đi, hay kêu gọi cộng đồng như cách làm của các nghệ sĩ khác, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh một mình cùng với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm… tự thiết kế một chương trình rất bài bản và chỉnh chu trong các chuyến đi…  Việc tổ chức cho những chuyến hành trình  đầy ý nghĩa này xuất phát từ tâm và tình thương luôn nghĩ về người nghèo... Chính sự âm thầm nhưng rất lan tỏa và thu hút chú ý của truyền thông, cộng đồng và fans hâm mộ.. đã tạo nên hình ảnh một người đẹp vô cùng nhân ái trong mắt bạn đọc. Nàng hậu đã để lại một hình ảnh người đẹp có trái tim nhân ái và biết sẻ chia với bà con nghèo.

 


Hoa hậu khoe sắc cùng hai người bạn trên đường phố khi cái Tết đang đến rất gần

Một năm trải qua khó khăn của đại dịch, hoa hậu Mai Thanh có cơ hội sống trên quê hương của mình trong những ngày nay, người đẹp cảm nhận được sự thay đổi của nhịp sống và ảnh hưởng từ dịch bệnh đến cuộc sống người dân… Không phải là người có điều kiện tài chính lớn, nhưng chính cái tâm nhân ái. Quan niệm  của ít lòng nhiều, suy nghĩ, từ thiện không phải có nhiều mới cho, mà có ít cho ít, cho từ tấm lòng và chính trái tim của mình. Hoa hậu Mai Thanh đã mang hơi ấm và tình thương đến hàng nghìn bà con nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc trong năm qua. 

 

Hoa hậu Mai Thanh khoe sắc giữa rừng hoa

Trước thềm năm mới, hòa vào sắc Xuân, cùng ý nghĩa truyền thống của người dân Việt, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh đã xuống phố thực hiện bộ ảnh trong tà áo dài sắc đỏ ngọt ngào, mang ý nghĩa may mắn và sum vần gửi lời chúc đến bạn đọc. Hoa hậu doanh nhân toàn cầu tại Mỹ, cầu mong bạn đọc, fans và bạn bè…  đón một năm mới tràn đầy niềm an vui. Hạnh phúc, sức khoe và vạn sự may mắn trong cuộc sống.


Bên cành đào, vẻ đẹp khả ái của hoa hậu Mai Thanh được khen rạng ngời, phúc hậu

Ngắm vẻ đẹp vô cùng quyến rũ trong sắc đỏ của chiếc áo dài. Nàng hậu khoe dáng thon gọn khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ với sắc vóc của mình.

Photo: Nguyễn Thanh Tú